Dọa đánh hành khách sau khi lái xe gây tai nạn nghiêm trọng


Vừa lái xe vừa nghe điện thoại, chiếc xe khách Anh Huy - Đất Cảng đã đâm thẳng vào sau xe tải, gây tai nạn nghiêm trọng. Điều đáng nói, sau đó, lái xe và phụ xe ép khách ở lại trên xe không được phá cửa thoát ra và dọa giết nếu...lằng nhằng.
Sự việc xảy ra vào hồi 14h chiều nay (08/3) trên quốc lộ 5A. Xe khách Anh Huy - Đất Cảng mang biển kiểm soát 29B -050.19 chạy chiều từ Hải Phòng - Hà Nội, khi đi qua khu vực Hải Dương đã đâm thẳng vào đuôi một chiếc xe tải, gây tai nạn nghiêm trọng.

Chiếc xe khách nát bươm sau khi gây ra tai nạn.


Điều đáng nói là, sau khi xảy ra tai nạn, nhiều hành khách trên chuyến xe đã cực kỳ lo lắng và sợ hãi. Bạn Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Thấy xe va đập mạnh, nhiều người đã bị thương và hốt hoảng do có tai nạn.Cánh cửa lên xuống lại không mở được khiến không ít người rơi vào trạng thái hoảng loạn. Phương án phá cửa kính để thoát xuống được đưaả, nhưng ngay lập tức bị tài xế và phụ xe ngăn cản và dọa đánh. Khi hỏi là "xe nổ thì sao?", lái xe bảo ngồi im đó và lôi gậy ra dọa giết nếu ai...lằng nhằng".
Hành khách bị ép ngồi lại trên xe sau tai nạn.
Tuy nhiên, do có người bị thương và mùi xăng rò rỉ nên nhiều người đã phá cửa kính để thoát thân do sợ cháy nổ. Lúc này, hành khách quá gay gắt , đồng thời có rất nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem cũng như chủ xe tải xuống làm rõ sự việc nên tài xế và phụ xe cũng đành nhượng bộ, không dám ép hành khách nữa.
Cửa kính xe bị hành khách đập vỡ để thoát thân.
Do vụ va chạm khá mạnh nên toàn bộ đầu xe bị hư hỏng nặng. Rất may, đến thời điểm này chưa có mất mát về người. Tuy nhiên, số người bị thương và phải cấp cứu cũng khá đông. Khi sự việc xảy ra, hành khách rất bất bình trước việc xử lý tình huống của người nhà xe Anh Huy - Đất Cảng. Bạn Phương Thùy chia sẻ: "Lái xe bất cẩn gây ra tai nạn, đáng lẽ phải xin lỗi và cùng đưa hành khách ra ngoài an toàn. Đằng này, hành khách bị mắng chửi, dọa đánh và dọa giết như chính chúng tôi gây ra tai nạn. Thật đáng thất vọng". Bạn Quỳnh Trang kể: "Khi có người định chụp ảnh, tài xế còn cầm cả cây côn đập thẳng vào tay và chỉ mặt đòi đánh". Không ít người tỏ ra bất bình trước thái độ và hành động của nhân viên nhà xe lớn nhất nhì đất Cảng.
Đầu xe bị hư hỏng hoàn toàn sau tai nạn.
Nhiều người cho biết, đây không phải là lần đầu tiên bị nhân viên của xe khách Anh Huy - Đất Cảng dọa nạt và chèn ép trên chuyến xe như vậy. Thậm chí, trước đây khi bị nhồi nhét, khách lên tiếng phàn nàn thì còn bị đấm thẳng vào mặt.
Sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.


 Bài đăng trên : http://www.baomoi.com/
Bản tin môi trường Kinh Môn SoS khu vực Nhị ChiểuKhông có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.