Người Băng Chung Tử Đơn " võ thuật thuyết minh 2015 "


Phim Người Băng kể về nhóm cao thủ cẩm y vệ được Hoàng đế nhà Minh giao nhiệm vụ đi tìm báu vật Phật Tổ để cứu bệnh dịch. Trong phim này, chuyến đi bất ngờ kết thúc khi cao thủ cẩm y vệ cùng kẻ thù bị đóng băng trong trận chiến bên đỉnh núi tuyết. 400 năm sau, họ được các nhà khoa học phát hiện và trở thành đối tượng thí nghiệm. Trên đường được đưa sang Mỹ, họ bất ngờ thức dậy ở Hồng Kông và ở bối cảnh này họ lại tiếp tục cuộc chiến khốc liệt của mình. Xem phim Người Băng và chắc chắn các bạn sẽ thích phim online này!
‘Bang Phong Hiep’ cua Chan Tu Dan tung trailer moi hap dan hinh anh 2
Bộ phim bắt đầu từ một trận chiến trên núi tuyết 400 năm về trước.
400 năm sau, tuyết tan đã đưa Hạ Anh đến xã hội hiện đại vào đúng đêm Halloween và vô tình gặp được Tiểu Mỹ (Huỳnh Thánh Y) đang say khướt. Nhờ sự giúp đỡ của Tiểu Mỹ, Hạ Anh nhanh chóng học được cách sử dụng điện thoại di động, máy vi tính cùng Internet và các sản phẩm công nghệ cao, và lột xác trở thành một thanh niên hiện đại.
‘Bang Phong Hiep’ cua Chan Tu Dan tung trailer moi hap dan hinh anh 3
Với thiên tư thông tuệ, nhân vật Hạ Anh của Chân Tử Đan mau chóng hòa nhập với xã hội hiện đại.
Cùng lúc đó, ba người Nhiếp Hổ, Tát Ngao, Nguyên Long cũng lần lượt rã đông và tiếp tục nhiệm vụ truy bắt Hạ Anh. Trận chiến kinh hoàng năm xưa sắp sửa được tái diễn ngay giữa Hong Kong hiện đại

Kênh giải trí Kinh Môn - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.