CÁCH DÙNG REDIRECT 301 CHO BLOGGER BLOGSPOT
Blogger (hay Blogspot) là một mã nguồn mở ra đời năm 1999 (được Google mua lại năm 2003) qua nhiều năm phát triển và cập nhật các tính năng. Đến nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, với nhiều mục đích khác nhau: Tạo website bán hàng trực tuyến hay đơn giản là tạo một Blog cá nhân
Chuyên hướng URL Blog cũ sang URL Blog mới cho Blogspot
Được trang bị rất nhiều các tính năng. Tuy nhiên, Blogger (Blogspot) lại chưa hổ trợ chuyển hướng Redirect 301(Redirect 301 bạn có thể hiểu đơn giản là chuyển hướng URL Blog/Website cũ sang URL Blog/Website mới và ngược lại)


Blogger – Blogspot là nền tảng Blog được nhiều người dùng không kém so với WordPress. Tuy nhiên, Blogger hay Blogspot chưa hỗ trợ công cụ chuyển hướng liên kết Redirect 301. 
Vậy bạn có thể chuyển hướng liên kết mà vẫn giữ được sức mạnh – thứ hạng trên công cụ tìm kiếm không?

Vào Blog => Mẫu => Chỉnh sửa HTML. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm đến thẻ <head>. Sau đó dán đoạn mã Code sau ở phía dưới thẻ <head>.
<meta content='5;url=http://URL-mới' http-equiv='refresh'/>  2. Chuyển cụ thể một URL Blog cũ sang một URL cụ thể ở Blog mới.
Tương tự Bạn vào Blog => Mẫu => Chỉnh sửa HTML. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm đến thẻ <head>. Sau đó dán đoạn mã Code sau ở phía dưới thẻ <head>.
<b:if cond='data:blog.url == &quot;http://URL-cũ&quot;'> <meta content='<meta content='5;url=http://URL-mới' http-equiv='refresh'/> </b:</b:if>Chú ý: Trong một Blog/Website khi bạn áp dụng Chuyển hướng Blog/Website sang một URL Blog/Website cố định thì không thể áp dụng được Chuyển cụ thể một URL Blog/Website cũ sang một URL cụ thể ở Blog/Website mớiLLL
☼ Tùy chỉnh:
·        Số 5 là thời chuyển hướng được tính bằng giây (Sau 5 giây Blog/Website của bạn sẽ chuyển hướng kể từ khi Load trang), bạn đều chỉnh lại cho phù hợp.
·        Thay http://URL-cũ bằng đường Link cũ.
·        Thay http://URL-mới bằng đường Link mới bằng đường Link mới bạn mu
ốn chuyển qua.Kênh giải trí  Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.