Hướng dẫn kích hoạt Camtasia Studio 9.x full keyTải Camtasia Studio 9.0.3 Serial Key Full


Camtasia Studio 9 là phần mềm quay màn hình tốt nhất 2017. Người dùng không những có thể quay màn hình máy tính với chất lượng cao còn có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp.Camtasia Studio 9.0.3


Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 9 0 3 Full Thành Công 100%Phần mềm cho phép xuất video ra dưới nhiều định dạng: AVI, MP4, Macromedia Flash (SWF), Windows Media (WMV), QuickTime (MOV), RealMedia (RM), Animated GIF và EXE. Ghi video 4K Ultra HD hoặc ghi lại trò chơi 4K lên đến 14440p (60fps) dành cho game thủ.

Tải Camtasia Studio 9.0.3 Serial Key Full

Tính năng nổi bật:

- Xuất file dưới nhiều định dạng.
- Thêm bạn bè vào video dang quay, tạo bài thuyết trình thú vị và hấp dẫn.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện truyền thông.  Không kể các định dạng tiêu chuẩn như AVI, MKV hoặc MP4 - hỗ trợ định dạng TRCH AVCHD và nhiều định dạng cho phép người dùng chỉnh sửa thiết kế trên các hệ điều hành khác nhau-Windows hoặc OS X. Ví dụ: trên máy Mac capture video, sau đó tạo tệp TREC Chuyển và sửa đổi trong Windows.

Với Camtasia Studio 9 Full, bạn có thể chọn vùng ghi hoặc lưu toàn bộ màn hình. Tính năng SmartFocus theo dõi các hành động được thực hiện trên màn hình và, nếu cần, sử dụng zoom thông minh. Camtasia Studio có thể lưu cùng một lúc, các hoạt động được thực hiện trên hình ảnh máy tính để bàn từ webcam và âm thanh từ microphone. Bạn có thể xuất file lên Google Drive, YouTube, Screencast.

Download:** Hướng dẫn download: Các bạn tick vào ô "I'm not a robot" (Tôi không phải người máy) sau đó bấm vào nút "Click here to continue" (hoặc Bấm vào đây để tiếp tục), chờ 5 giây sau đó bấm vào Get Link (hoặc Lấy liên kết) để download.

Key :

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9
Bước 1
                    Host Modifier chay file

bước 2 
Mở file RegInfo.ini copy vào thay thế ghi đè lênBạn phải crack thành công thì phiên bản mới dùng được ổn lình nhé


Chúc các bạn thành công.

Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.