Ngây ngất với cảnh sắc thiên thiên tuyệt đẹp ở Đảo Cò Chi Lăng Nam (Hải Dương)


 Nằm cách Hà Nội khoảng 70km, Đảo Cò Chi Lăng Nam nằm trên địa phận huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương là điểm đến lý tưởng nếu muốn chiêm ngưỡng nhiều loài cò, vạc với 12.000 chủng loại, trong đó có rất nhiều loài cò, vạc quý hiếm.

 Truyền thuyết kể rằng, đầu thế kỷ thứ 15, trận đại hồng thủy làm con đê lớn ven con sông hồng vỡ đến 3 lần tạo nên 1 hòn đảo  nổi giữa hồ được ví như 1 viên ngọc quý mà thiên nhiên ban tặng.  Với diện tích hơn 31 ha, đảo cò là nơi trú ngụ hơn 16000 loài cò và hơn 6000 loài vạc sinh sống. Số lượng càng ngày càng tăng do ý thức của người dân và chính sách phát triển, bảo tồn của chính quyền.
 


Với diện tích hơn 31 ha, đảo cò là nơi trú ngụ của hơn 16.000 loài cò và hơn 6.000 loài vạc. Số lượng càng ngày càng tăng do ý thức của người dân và chính sách phát triển, bảo tồn của chính quyền.
Đảo Cò Chi Lăng Nam nằm sát khu dân cư, tuy nhiên, điều đặc biệt là cò không hệ sợ người, sống thân thiện với con người.
Có khoảng trên 6.000 loài vạc sinh sống tại đây.
Với các loài cò thì có khoảng trên 16.000 loài, có rất nhiều loài quý hiếm nằm trong sách đỏ Việt Nam.
Khoảng từ tháng 9 đến tháng 4 hàng năm số lượng cò, vạc thời điểm này là đông nhất do chúng tập trung về để kiếm ăn.
Một con cò trắng.
Những hình ảnh rất đẹp về loài cò khi bình minh.
Chú cò đang rình mồi.
Cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.
Tác giá ví bức ảnh như một bàn tay phật nâng đỡ những chú cò trên đảo.
Du khách có thể sử dụng thuyền vịt để du lịch quanh đảo cò, ngắm và chụp ảnh các loại cò, vạc trên đảo.


Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24HNo comments

Powered by Blogger.