"Người lạ ơi " Phiên bản Cười ra nước mắt "

Người lạ ơi! “đừng“ yêu con gái Hải Dương.


TGT - Hình ảnh tả thực sát đến từ câu hát, clip Người Lạ Ơi phiên bản lầy lội của nhóm bạn trẻ người Sóc Trăng đang gây bão trên facebook. 

Thời gian gần đây, ca khúc "Người lạ ơi!" do Karik, Orange và Superbrother thể hiện với giai điệu sôi động, lời hát bắt tai, đã trở thành một trong top những bài hát được yêu thích nhất. 
 Người lạ ơi
Kick xem video Người lạ ơi " Phiên bản cười ra nước mắt "

Từ đó, hàng loạt phiên bản từ những clip cover, chế lời, tả thực,... lần lượt được ra đời và thu hút số lượt xem không kém gì bản gốc. Mới đây cư dân mạng  lại được dịp  "sốt xình xịch" với "Người lạ ơi!" phiên bản tả thực  lầy lội của nhóm bạn Miền Tây.
Chỉ chưa đầy một tuần đăng tải, clip đã thu hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận của cộng đồng mạng, hiện vẫn tiếp tục được chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội.
Thay vì cảnh nhân vật cô đơn giữa thiên nhiên hùng vĩ như bản gốc, nhân vật trong phiên bản "Người lạ ơi!" này lại vô cùng lầy lội và bá đạo.
Trong thời lượng chưa đầy 1 phút, clip đã thể hiện rõ bản thực lời trong điệp khúc của bài hát. Anh chàng nhân vật chính đã đi mượn bờ vai, nụ hôn cho đến cả niềm vui.
Đặc biệt, "liều quên lãng" uống sáng chiều, dùng ngay tại nhà thuốc đến quên cả việc trả tiền, đã đem đến cho người xem một tràng cười không dứt.
Bạn Anh Lê bình luận: "Xem mà cười không nhặt được mồm. Chất đến quên cả bản gốc luôn. Nhớ uống hai liều sáng, chiều nghe".

Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.