Bán nhà 35m2 /4 tầng - Tân Triều hướng Tây Bắc ( Sau Trường THCS Tân Triều )
Tôi cần bán nhà tại Tân Triều, nhà chính chủ, không qua mô giới

Thủ tướng nói về thời gian thuê đất đặc khu Kinh Tê
YouTube: Bán nhà 35m2/4 tầng - Tân Triều hướng Tây Bắc ( Sau Trường THCS Tân Triều )

Do gia đình chúng tôi không còn mục đích sử dụng nên cần bán ngôi nhà này.

Nhà hướng Tây Nam với 35 mét / 4 tầng (Sau trường THCS Tân Triều ). Tuy chỉ có 35 mét nhưng nhà được thiết kế rất Khoa học và Tinh Tế .Nhà có 4 tầng. Tầng 1 phòng nấu ăn, Tầng 2-3 để ở, Tầng 4 để làm gian thờ. Mỗi tầng đều có khu vệ sinh riêng. Nhà ở gần Trụ Sở Công An nên an ninh rất được đảm bảo
Liên Hệ; Mr Dũng 086.860.2303


 

 Nhà ở Vị Trí Hướng Tây Bắc:
Hướng Tây Bắc là hướng đón nắng vào buổi chiều. Đây là hướng tượng trưng cho sự vật đã hoàn thành, tất cả đều đến tận cùng, mọi kết quả và thu hoạch đã bày ra, đồng thời bao hàm chí hướng lớn.
Là hướng đại diện cho đường chân trời trước khi mặt trời lặn, vì vậy nó mang ý nghĩa cho các sự vật đã hoàn thành, đi vào quỹ đạo, mọi chuyện, kế hoạch đều đã được bày ra, đại diện cho sự vật đi đến tận cùng.

 Theo Phong Thuỷ:
Đặc trưng trong phong thủy nhà ở hướng tây bắc:
Hướng Tây Bắc (Quái- Càn). Đây là hướng mặt trời dần dần lặn xuống và khi màn đêm sắp buông xuống thì hướng Tây Bắc là đường chân trời trước khi mặt trời lặn hẳn. Hướng này tượng trưng cho sự vật đã đi vào hoàn thành đến tận cùng, mọi kết quả và thu hoạch bày ra trước mắt, đồng thời bao gồm thêm hàm ý tàn giữ.Biểu hiện của phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc vượng :

Về sự nghiệp và công việc: với việc chọn nhà ở hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ có sức khỏe và tâm lý khỏe mạnh. Họ là người có chí hướng lớn trong công việc, đam mê và hăng hái trong công việc, dù có bất cứ khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.


Về sức khỏe: hướng Tây Bắc tượng trưng cho sức khỏe bền bỉ, dồi dào, đầu óc suy nghĩ nhạy bén, cơ thể luôn tràn trề nguồn năng lượng.

3. Về gia đạo:

Nếu hướng Tây Bắc có phong thủy tốt: gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Anh em tôn trọng lẫn nhau, đoàn kết và gắn bó, tình cảm hoà hợp.
Với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam thì nữ gia chủ sẽ giúp đỡ nhiều hơn đối với sự nghiệp của nam chủ nhà. Từ công việc đến ngoại giao, hợp tác làm ăn.  
Ngược lại, với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy thì những người sống trong nhà thường có tính qua loa, đại khái, làm việc gì cũng không chú tâm. Từ đó dẫn đến công việc trì trệ, khó đảm bảo tiến độ và dễ xảy ra sơ xuất. Gia đình thiếu thốn tình cảm, mất đoàn kết, nảy sinh mâu thuẫn. 
Người phụ nữ trong nhà thường có tâm lý cố chấp, tự cho mình là đúng, không quan tâm đến lời khuyên của những người khác. Người chồng vì thế sẽ mất hết uy nghiêm trong gia đình. Còn với công việc thì sẽ biểu hiện tính biếng nhác, tiêu cực, thiếu mục tiêu trong cuộc sống. Như vậy, gia đình sẽ trở nên lộn xộn, kém hạnh phúc. Người phụ nữ nắm quyền trong nhà. cuộc sống khó hạnh phú
Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.