Download Adobe Effects CS6 Full + Hướng Dẫn Cách Cài Đặt
Download Adobe Effects CS6 Full + Hướng Dẫn Cách Cài Đặt


Adobe After Effects CS6 là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Đây là một công cụ tuyệt vời cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình. Đặc biệt, After Effects CS6 tương thích với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash. Để Tải Adobe Effects CS6 Full ..... các bạn hãy làm theo các bước bên dưới.Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Fshare - Adoble Effects CS6 Full - Link dự phòng - Dự phòng 2

4share - Adoble Effects CS6 Full - Link dự phòng

Google Drive - Adoble Effects CS6 Full - Link dự phòng

File Patch amtlib.dll - File dự phòng

Password nếu có: www.isoft.biz hoặc sinhvienit.netTính năng chính của After Effect CS6

Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn.

3D Camera Tracker: theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ.

Dò tia, ép text và khối

Tạo đường viền chuẩn

Tích hợp với Adobe Illustrator

Sửa màn chập cuộn

Hiệu ứng mới và cập nhật

Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE.

Lưu ý:

Nếu gặp lỗi this Product can only installed on a 64-bit system. Tức là Hệ điều hành bạn đang dùng là windows 32bit, hãy tải phiên bản Adobe Effects CS4 nhá. Những phiên bản cao hơn không hỗ trợ 32bit.


Hướng dẫn cài đặt After Effects CS6

Ngắt mạng trước nhé. Giải nén tất cả file rar có trong file. Vào file vừa giải nén tìm file Set-up.exeChọn RunChọn tiếp IgnoreChọn TryChọn AcceptChọn Sign InVì đã tắt mạng nên không Sign Ịn được nên các bạn chọn Connect Later nhé.

Nhấn Intall cài thôi.Chờ máy cài đặt xong nhé.Sau khi cài xong các bạn chọn Close để kết thúc phần cài đặt.Vào thư mục xxx dll trong file vừa giải nén chọn amtlib.dll copy vào đường dẫn bên dưới

C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects\ CCSupport FilesSau khi Paste máy tính sẽ hiện ra thông báo như hình dưới các bạn chọn Replace the file in the destination để ghi đèChú ý nhé: Để tránh bị phát hiện, thêm mấy dòng sau vào file hosts ở đường dẫn:

C:\Windows\System32\Drivers\etc mở bằng notepad nhé:

127.0.0.1 activate.adobe.com

127.0.0.1 practivate.adobe.com 127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com 127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Save lại hosts lại.

Xong rồi mở ứng dụng lên test thôi.Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt ở đây nhé https://iphanmem.net/huong-dan-cai-dat-active-photoshop-cs6/


Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.