Sai Phạm Thủ Thiêm Người Dân Kêu Trời"Xót thương cho những người dân Thủ Thiêm, đồng cảm với những cố gắng, nỗ lực của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đang cố gắng sửa chữa, khắc phục những hậu quả Thủ Thiêm của các lãnh đạo thành phố đời trước đó Ông Nguyễn Thiện Nhân: 'Tháng 11 xử lý cán bộ sai phạm ở Thủ Thiêm'" 
Xót thương cho những người dân Thủ ThiêmBí thư Nhân: Xử lý cán bộ sai phạm ở Thủ Thiêm trong tháng 11

"Sau khi kiểm điểm, cán bộ vi phạm mức độ tới đâu sẽ xử lý tới đó. Chúng tôi cam kết những người vi phạm phải bị kiểm điểm, chịu trách nhiệm trước pháp luật", Bí thư TP.HCM nói"
Bi thu Nhan: Xu ly can bo sai pham o Thu Thiem trong thang 11 hinh anh 1Chủ tịch UBND TP HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm 
Chủ tịch TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm "Tận đáy lòng mình, tôi chân thành xin lỗi người dân Thủ Thiêm vì những sai phạm của TP trong thời gian qua khi thực hiện quy hoạch Thủ Thiêm", ông Nguyễn Thành Phong nói.


Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.