Tổng Bí Thư lên làm Chủ Tịch Nước Là Điều Tất Yếu


"Tổng bí thư làm Chủ tịch nước phù hợp với xu thế chính trị của thời đại, là phương lược chính trị của nhiều quốc gia xung quanh", 

 Đại án Kinh Tế 2018 Phạm Công Danh và đồng bọnVideo : Tổng Bí Thư Nói về Cải Cách Bộ Công An khiến Cả Hội Trường Phải Im Lặng
'Uy tín của Tổng bí thư thuộc về nhân dân đánh giá'
"Tầm nhìn, sự kiên định và sự thích ứng là 3 tư chất quan trọng bậc
 nhất mà tôi cảm nhận từ Tổng bí thư", nhà báo Nhị Lê, Phó tổng biên tập Tạp chí Cộng sản, chia sẻ .

Dư luận lo lắng một cách đáng yêu khi Tổng bí thư làm Chủ tịch nước
"Đảng cương và Quốc pháp là công cụ, là nền tảng căn cơ để đồng chí Tổng bí thư đồng thời là Chủ tịch nước thực thi trọng trách của mình", nhà báo Nhị Lê

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được giới thiệu với Quốc hội để bầu chức danh Chủ tịch nước, nghĩa là trong tương lai rất gần, đồng chí Tổng bí thư đồng thời là Chủ tịch nước. Đó cũng là sự phù hợp với xu thế chính trị của thời đại, là phương lược chính trị của nhiều quốc gia xung quanh, đáp ứng sự vận động hết sức nhanh và mạnh của một thế giới phẳng.
Trên hết, đó là sự gặp gỡ của lịch sử, sự phát triển khát vọng của nhân dân đáp lại yêu cầu phát triển của đất nước và sự trưởng thành không gì cản nổi của dân tộc ta.
'Tong bi thu lam Chu tich nuoc la xu the cua thoi dai' hinh anh 4
- Ông đánh giá thế nào về kết quả đồng thuận tuyệt đối 100% của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khi giới thiệu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng vào vị trí Chủ tịch nước?
- Kết quả này ghi nhận quyết tâm của Đảng và niềm mong mỏi của đông đảo nhân dân. Tôi đã ghi nhận được điều đó trên công luận và tại từng tổ dân phố mà tôi đã đi qua.
Ý tưởng đó đã nhận được sự đồng tình rất cao của nhân dân, ghi nhận sự trưởng thành của Đảng. Điều đó cũng cho thấy, ý Đảng tương hợp với lòng dân. Và dân tộc dưới sự dẫn dắt của Đảng sẽ tiếp tục tiến lên. Đó là điều đáng mừng.

'Tong bi thu lam Chu tich nuoc la xu the cua thoi dai' hinh anh 5

- Cơ chế Tổng bí thư làm Chủ tịch nước tạo ra nhiều thuận lợi về mặt đối nội, đối ngoại, giúp tinh gọn bộ máy. Tuy nhiên, nhiều ý kiến băn khoăn về việc kiểm soát quyề- Đông đảo dư luận đang nghĩ như vậy. Tôi cảm nhận đó là sự lo lắng một cách đáng kính và đáng yêu.
Chúng ta thử nhìn lại lịch sử để thấy chưa bao giờ như bây giờ, cố nhiên lịch sử 70 năm trước khác với hiện nay, điều lo đó đã được giải quyết một cách căn bản. Chúng ta ngày càng hoàn thiện các thể chế trong Đảng với tư cách đảng cầm quyền duy nhất.n lực, khối lượng công việc tăng lên của người đứng đầu.... Ông nghĩ sao?
Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.