Header AdsTôi Yêu Bạn Hải Dương

Xin cảm ơn Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam


Nếu người đứng đầu Đảng của chúng ta không phải là một người như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì công cuộc chống tham ô, tham nhũng có đang diễn ra quyết liệt, tới cùng như bây giờ hay không? Nếu không phải là một người như Ngài Trọng thì liệu Trịnh Xuân Thanh có bị "lôi" về, vụ Dầu Khí, vụ AVG, vụ cảng Quy Nhơn và những hệ luỵ tiếp theo mà VinaShin, Vinalines... gây ra có bị điều tra xử lý tới cùng hay không? Nếu không phải là một người "đốt lò" đầy lý tưởng và tâm huyết như Ngài Trọng thì cả "củi khô" lẫn "củi tươi" cũng đều đang phải cháy lên rừng rực như bây giờ hay không?
"Hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho thấy công tác chống tham nhũng đang đi vào giai đoạn quyết định", ông Hùng nói. Cán bộ lão thành có hơn 20 năm làm công tác đảng cũng cho hay câu chuyện kỷ luật cán bộ trong Đảng, không phải bây giờ mới có nhưng trước đây, kỷ luật thường mới chỉ dừng ở mức phê phán chung chung. Còn nay, Ủy ban Kiểm tra đã chỉ ra đúng người, đúng tội.

Xin cảm ơn Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng Chủ Tịch Nước Việt Nam

Tổng Bí Thư lên làm Chủ Tịch Nước Việt Nam

Quyet tam 'chinh don Dang' cua Tong bi thu Nguyen Phu Trong hinh anh 9
Từ sau Phiên họp thứ 12 của Ban Chỉ đạo đến nay, các cơ quan chức năng đã tích cực, khẩn trương điều tra, truy tố, xét xử nhiều vụ án, vụ việc tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp với mức án nghiêm minh, đúng pháp luật.
Quyet tam 'chinh don Dang' cua Tong bi thu Nguyen Phu Trong hinh anh 10
Trong đó các cơ quan tố tụng đã hoàn thành xét xử sơ thẩm đối với 4 vụ/6 vụ án với những mức án nghiêm khắc: 2 bị cáo tử hình, 1 bị cáo tù chung thân, 17 bị cáo tù có thời hạn từ 20 tháng đến 24 năm tù.
Ở đại án Huỳnh Thị Huyền Như và đồng phạm, "siêu lừa đảo" Huyền Như phải chấp hành án tù chung thân về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. 

Sau gần 1 tháng xét xử và nghị án, sáng 24/1, TAND Cấp cao tại TP HCM đã tuyên án sơ thẩm vụ đại án xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB, tiền thân là Trust Bank) đối với Phạm Công Danh cùng đồng phạm. Theo đó, Phạm Công Danh lãnh án 30 năm tù; Phan Thành Mai (nguyên Tổng giám đốc VNCB) cũng bị tuyên y án 22 năm tù...
Tháng 8/2017, 51 bị cáo trong đại án gây thất thoát hơn 2.000 tỷ đồng tại Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) được TAND Hà Nội đưa ra xét xử về các tội tham ô, cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt tài sản, vi phạm trong cho vay. Sau quá trình xét xử kéo dài một tháng, TAND Hà Nội tuyên án bị cáo Hà Văn Thắm - nguyên Chủ tịch HĐQT OceanBank - mức án tù chung thân. Nguyễn Xuân Sơn bị tuyên án tử hình.
Qua xét xử vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm, các cơ quan chức năng còn làm rõ nhiều dấu hiệu sai phạm có liên quan đến lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN)...
Ngày 27/12, TAND Hà Nội quyết định đưa bị cáo Đinh La Thăng và 21 đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) ra xét xử vào ngày 8/1/2018.


Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H
Powered by Blogger.