Cô giáo ma tuý ở Hà Tĩnh " Bữa tiệc thác loạn cùng các Sếp "
Cô giáo phạt học sinh 231 cái tát, thầy giáo dâm ô, cô giáo bắt học sinh uống nước từ giẻ lau bảng, nay cộng đồng mạng 2019 lại có thểm một từ điển mới : cô giáo ma tuý. Cô giáo biết bay và lắcBan ngày  những cô giáo ấy là  những người mẹ hiền  thùy mị, nết na,  áo dài đến trường dạy trẻ. Ban đêm các cô giáo đổi dạng, ăn mặc hở hang đi tới quán karaoke đèn mờ với các sếp nhiều tiền, rồi sau đó đi đến đâu, và tiếp theo thì các bạn cũng đã rõ.

 Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nói về kỷ luật Chu Hảo

Video: Cô giáo ma tuý ở Hà Tĩnh " Bữa tiệc thác loạn cùng các Sếp "


Cô giáo ma tuý ở hà tĩnh

Liên tiếp có những chuyện động trời khiến dư luận đi từ ngạc nhiên đến sửng sốt. Đầu tiên là vụ xâm hại hàng chục nam sinh của hiệu trưởng đinh bằng my ở thanh sơn, phú thọ. Rồi đến vụ thầy giáo hồ trọng đăng ở gia lai xâm hại nữ sinh lớp 8 trên đường chở em này về nhà. Vụ thầy giáo trần quang cường ở hà tĩnh bịa chuyện nhặt được tiền vàng trả lại người mất gây bức xúc trong dư luận. Và mới nhất là vụ cô trần thị hằng. Giáo viên trường tiểu học hương trà; nguyễn thị lệ quyên., kế toán trường mầm non phúc trạch đều ở hà tĩnh bị bắt quả tang trong tiệc sinh nhật có sử dụng ma túy.đây là lần đầu tiên, dư luận cảm thấy bức xúc và bất ngờ khi đọc thông tin, cô giáo bị bắt vì sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật.


Có người đã nói họ thực sự “sốc” bởi một tệ nạn bị cả xã hội lên án, vốn tưởng chỉ dành cho những đối tượng hư hỏng, thì giờ lại có cả cô giáo cùng tham gia.
Liên quan đến vụ 13 người dương tính với chất ma túy trong bữa tiệc sinh nhật thác loạn ở quán karaoke dubai (huyện hương khê, hà tĩnh). Thì trong số đó gồm 4 viên chức, cán bộ công tác tại cơ quan nhà nước: tô hữu tài (sn 1979), phó giám đốc ngân hàng agribank chi nhánh hương khê; nguyễn thị lệ quyên (sn 1982), công tác tại trường mầm non phúc trạch; trần thị thúy hằng (sn 1982), giáo viên trường tiểu học hương trà và phạm đức cường (sn 1974), cán bộ hạt kiểm lâm huyện hương khê. Cùng với3 đối tượng bị xử lý hình sự vì tội tàng trữ ma tuý.


Nhiều tình tiết ly kỳ được tiết lộ:

Đây không phải là lần đầu cô giáo này mua ma túy. Hiện cqđt đang tập trung làm rõ hành vi của cô giáo này" - lãnh đạo viện ksnd huyện hương khê cho biết thêm.
Sở dĩ thúy hằng không bị tạm giữ để điều tra về hành vi tàng trữ bởi cô này đưa ma túy vào phòng nhưng cũng là người sử dụng ma túy và đã sử dụng hết số lượng ma túy đó. 
"3 đối tượng lý, huyền và quỳnh bị tạm giữ vì nhóm này đưa vào 5 viên ma túy. Tuy nhiên, thời điểm công an kiểm tra thì số ma túy này chưa sử dụng hết nên bị tạm giữ để điều tra về hành vi tàng trữ.

Vận may của cô giáo nghiện

 có lẽ cô giáo trần thị thúy hằng – người đưa 10 viên ma túy vào phòng karaoke dubai (tt.hương khê, hà tĩnh) để tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè vào đêm 21/12 cũng đang cảm thấy mừng vì may mắn một cách khó tin và khó tả.
Mừng là bởi, trong số 13 người bị bắt quả tang khi tham dự “tiệc” ma túy thì cô cùng với 1 vị cán bộ kiểm lâm, 1 cán bộ ngân hàng và 1 nữ kế toán cùng 6 người khác chỉ bị phạt hành chính.
Xin nhấn mạnh, cô hằng mang 10 viên ma túy vào quán nhưng chỉ bị phạt hành chính, không bị tạm giữ điều tra. Còn biện thị lý (sn 1982), phan khắc quỳnh (sn 1990) đều trú thị trấn hương khê; nguyễn thị thanh huyền (sn 1987, trú tp.hà tĩnh) đưa 5 viên ma túy vào phòng karaoke thì bị khởi tố về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy
Lãnh đạo viện ksnd huyện hương khê lý giải, theo hướng dẫn thông tư liên tịch (thông tư 17) giữa các cơ quan chức năng thì người nghiện cho người khác chất ma túy (không phân biệt nguồn gốc số hàng cấm từ đâu mà có) để cùng sử dụng trái phép thì không bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tôi lờ mờ hiểu, hình như những người buôn ma túy hầu hết đều nghiện.
Theo bộ luật hình sự 1999, người sử dụng ma túy dưới bất kỳ hình thức nào, thì bị phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm; nếu tái phạm có thể lĩnh án tù đến 5 năm. Ngoài ra, người góp tiền để mua ma túy sử dụng chung hoặc bỏ tiền mua hàng cấm cho những người khác sử dụng cũng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.Nhưng bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi bổ sung 2017, có hiệu lực thi hành từ 1/1/2018) không coi hành vi đó là tội phạm. Theo luật mới, người sử dụng trái phép chất ma túy sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự mà chỉ bị xử phạt hành chính.
Như vậy, nếu bữa “tiệc” ma túy xảy ra và bị phát hiện từ năm 2017, cô hằng cùng "những người bạn" có lẽ đang “bóc lịch”. Với một cô giáo “ngày áo dài, đêm áo ngắn” và biến hình như siêu nhân thì chẳng khác nào rơi cảnh “nhất nhật tại tù, thiên thu tại ngoại”.
Thế nhưng, sẽ khó có thêm 1 lần “may” cho cô hằng, bởi báo chí truyền thông đang cùng nhau “mổ xẻ” thắc mắc của nhiều người về việc: người nghiện ma túy thì có thể “đường đường chính chính” mang, sử dụng ma túy mà không bị xử lý hình sự hay không?
Ở một khía cạnh khác, nếu cô hằng có thoát “kiếp nạn trần gian” lần này biết đâu cô lại có thể tiếp tục đứng trên bục giảng để truyền đạt kinh nghiệm cai nghiện thành công?
Cuộc đời là thế, "tái ông thất mã". Vụ thác loạn ma túy tập thể bị phanh phui có thể là một cơ hội để cô hằng làm lại cuộc đời.Còn việc cô có được quay trở lại ngôi trường tiểu học, tiếp tục dạy dỗ cho những mầm non tương lai của đất nước hay không lại tùy thuộc vào sự khoan dung của xã hội. Bởi, những đứa trẻ, chúng cần học “tiên học lễ, hậu học văn” chứ không phải “tiên học lắc, hậu học bay”.
Xin cảm ơn phòng cảnh sát điều tra về ma túy công an tỉnh hà tĩnh phối hợp với công an huyện hương khê làm rõ sự việc này.
Trên đây là bài  phân tích của hải dương 24h. Chúc các quý đọc giả có một ngày tối lành. Và đừng quên ấn đăng ký kênh để cập nhật những nội dung video  mới nhất.
Vlog Không Kiểm Duyệt

「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.