Phần Mềm Tăng Chất Lượng Và Độ Phân Giải Cho Video


CinemaHD 4.0 Phần mềm tăng chất lượng và độ phân giải cho video

Phần mềm Cinema HD hỗ trợ chuyển đổi video với đầy đủ định dạng video phổ biến hiện nay. Với sự phát triển không ngừng, hàng loạt định dạng video được ra đời, nhu cầu chuyển đổi các định dạng qua lại với nhau dẫn tới Cinema HD được thiết kế nhằm hỗ trợ các yêu cầu đó
 Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nói về kỷ luật Chu Hảo

Video: Phần Mềm Tăng Chất Lượng Và Độ Phân Giải Cho VideoPlaylist: ► ►https://www.youtube.com/watch?v=TfU94... DownLoad: http://zipansion.com/3NeEh KEY http://zipansion.com/3NeVk Mật khẩu giải nén Buồn Vu Vơ Hỏi Đáp tại Làm YouTube : https://www.facebook.com/groups/31094...

CinemaHD là một phần mềm cho phép chuyển đổi các video thành các video có độ phân giải cao, giúp hiển thị tối ưu trên màn hình tương ứng, đặc biệt là các tivi màn hình lớn. Phần mềm này được phát triển dựa trên công nghệ ODU (Object Detection Upscaling) với khả năng mở rộng quy mô để giải quyết các lỗi tốt hơn so với nhiều phương pháp khác như Spline hay Lanzos.

Bạn đang có những video và bộ phim cực chất trên máy tính và muốn thưởng thức chúng trong mùa hè này? Chắc chắn bạn có thể burn chúng ra đĩa DVD nhưng trong nhiều trường hợp chất lượng hình ảnh bị kém. Vậy thì CinemaHD sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bạn.

CinemaHD cho phép người dùng lựa chọn chất lượng và độ phân giải của tập tin chuyển đổi hay chọn kênh, tốc độ bit và tỷ lệ mẫu trong hộp Audio Settings. Tuy nhiên, người dùng chú ý trong thao tác này vì nó sẽ làm thay đổi các thông số của video sau khi chuyển đổi.
Những tính năng nổi bật của CinemaHD
Các tập tin được chuyển đổi có thể chơi trên nhiều thiết bị như Sony PlayStation 3, Microsoft Xbox 360, Apple TV, DVD-players, MPEG-4-players, hard disc players, streaming-clients, Home Theatre PCs và các thiết bị khác.
Hỗ trợ đọc và chuyển đổi VD-video, DVD-Chapters; các định dạng video AVI, WMV, MP4, 3GP, VOB, MPG (MPEG-1, MPEG-2), MPEG-4 (DivX 3,11-6, xvid, Nero kỹ thuật ....) và MJPEG.
Chuyển đổi DVD-video thành các video nén để chạy được trên các thiết bị tương ứng; đảm bảo các thiết lập hoàn hảo nhưng người dùng cũng có thể tùy biến.
Hỗ trợ tất cả các độ phân giải phổ biến như: 20x240, 640x480, PAL, NTSC, 720p, HD Ready và FullHD.
Tối ưu hóa các thiết bị thay thế thông qua thiết lập thủ công; cho phép tạo video cho Apple TV, DivX-, Xvid-AVI-file MPEG-4 tương thích với Apple TV, DivX-, Xvid- AVI-files cho MPEG-4-tương thích với DVD-players; MPG-files với MPEG-2-video và MP2-sound tương thích với DVD- và SVCD-players; MP4-files với MPEG-4-ASP-video và AAC-sound track tương thích với Nero Digital-players; MP4-files với H.264/AVC-video tương thích với PS3 và PS4; WMV-files tương thích với Xbox 360 và Xbox One, MJPEG files tương thích với Nintendo Wii.
Hỗ trợ bộc lọc với sức mạnh tối ưu khi thu phóng hình ảnh: Bi-linear, Bicubic, Nearest Neighbour, Spline 16, Spline 32, Lanczos 3, Lanczos 4, Gaussian và ODU.
Độ phân giải có thể lên tới 4K2K - độ nét có thể lên đến 4 lần.

Tuy nhiên, một điều lưu ý là CinemaHD không hỗ trợ chuyển đổi các video DVD hoặc các định dạng video khác mà đã được bảo vệ việc chống sao chép.

Với CinemaHD thì việc chiếc ti vi có màn hình Full HD nhưng file video chỉ có độ phân giải 480p không còn là nỗi lo lắng nữa.


Vlog Không Kiểm Duyệt

「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.