Hùng Dũng lần đầu kể về vợ sắp cướiThông tin Đỗ Hùng Dũng chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 4 gây nhiều bất ngờ bởi lẽ anh chàng khá kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư. Vợ sắp cưới của Hùng Dũng tên Triệu Mộc Trinh, sinh năm 1997, quê ở huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. 
Trong buổi phỏng vấn, chàng tiền vệ đã có những chia sẻ thú vị về vợ sắp cưới. 
"Gặp nhau lần đầu khi vợ em đang là nhân viên cho cửa hàng bán quần áo còn em đến mua. Sau đó, em đến mua quần áo ở đó tầm 5-7 lần nữa. Có khi không mua nhưng vẫn quay lại để đổi trả, giặt rũ, làm đủ trò để quay lại". 
 Trung Vệ Hùng Dũng kể về mối tình với vợ sắp cướ


Hùng Dũng chia sẻ, vợ sắp cưới không quan tâm đến việc anh chàng là cầu thủ vì cô nàng không thích đá bóng. "Em thích những cô gái như vậy. Em không thích những ai hâm mộ em và thích em".
Tiết lộ về việc giữ bí mật về chuyện tình cảm cho đến thời điểm kết hôn, Hùng Dũng nói: "Tình yêu khác hoàn toàn với hôn nhân. Tình yêu nếu đưa lên mạng xã hội mà sau này không thành vợ chồng thì không được hay cho lắm. Và em muốn là tình yêu phải đi đến hôn nhân thì mới công khai trên mạng xã hội để mọi người cùng biết và chúc mừng".
Anh chàng chia sẻ, vợ sắp cưới lo lắng khi cả hai tiến tới hôn nhân vì đến tháng 5 cô nàng mới tốt nghiệp đại học và công ăn việc làm chưa ổn định. "Nếu đợi một thời gian nữa thì chưa biết như thế nào. Cầu thủ có khi bận, giống như năm ngoái thì gần như không có thời gian nghỉ. Vậy nên cưới thời điểm này hay thời điểm sau thì hai đứa cũng về cùng một nhà. Gia đình em hiện tại cũng không quá cần vợ em phải đi làm, kinh tế gia đình khá ổn".

Video: 5 bài học về giàu nghèo nhìn thấu trước tuổi 30
5 Việc phải làm trước tuổi 30 | Triết Lý Về Cuộc Sống
Vlog Không Kiểm Duyệt

「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.