Tư Dũng và ý nghĩa bí mật sau cách ăn mừng mới


Trung vệ Bùi Tiến Dũng ngày càng ghi bàn nhiều hơn, cả trong màu áo các đội tuyển lẫn Viettel. Sẽ không bao giờ, chúng ta có thể quên được giây phút Bùi Tiến Dũng thực hiện thành công 2 quả luân lưu, ở kịch bản giống nhau. Ở VCK U23 châu Á và ASIAN Cup. Ăn mừng với kiểu chào theo cách nhà binh đã trở thành phong cách là Bùi Tiến Dũng ở các đội tuyển quốc gia.

Tư Dũng và ý nghĩa bí mật sau cách ăn mừng mới


Trong màu áo Viettel, Bùi Tiến Dũng cũng không ít lần ghi bàn. Ở trận quyết đấu, với Bình Phước, đội bóng Quân đội giành quyền lên hạng và Bùi Tiến Dũng đã ghi bàn. Ở V-League năm nay, Bùi Tiến Dũng cũng có 2 bàn thắng, một bàn vào lưới Thanh Hoá và một bàn vào lưới Nam Định. Có 2 điểm chung ở các bàn thắng này, một là đó đều là các bàn thắng quyết định, mang lại chiến thắng sát nút cho Viettel. Hai là, Bùi Tiến Dũng tháo chiếc băng đội trưởng. 
Ít nhất, 3 lần, người hâm mộ nhìn thấy cách ăn mừng này và nó đều xảy ra ở cấp CLB. Đây là lời giải thích của Bùi Tiến Dũng về ý nghĩa cách ăn mừng này của mình: "Thứ nhất đó chỉ là hành động bộc phát thôi. Hai nữa là em muốn khẳng định cho mọi người thấy mình đủ vai trò là người đầu tàu được gánh vác cùng đội đi tiếp những mùa giải sắp tới".


Video: 5 bài học về giàu nghèo nhìn thấu trước tuổi 30

Vlog Không Kiểm Duyệt

「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.