Văn Toàn gửi tâm thư cho Xuân Trường 'Tuổi thơ em cơ cực vì gặp anh'Nhân ngày sinh nhật Văn Toàn 23 tuổi, Xuân Trường đăng tải bức tâm thư kể tội nhưng không kém phần tình cảm mà người em viết cho mình mấy tháng trước. Trong thư có đoạn: “Anh có biết em nhớ như in những lần anh đánh em không. Nếu mỗi cú đấm của anh mà đổi ra tiền thì em đã trở thành tỉ phú". Sợ bị Xuân Trường "trả thù" nhưng Văn Toàn vẫn không quên đe doạ "Em mong anh sống cho đàng hoàng với em vào. Chứ sau này già không biết ai đấm ai đâu".
Văn Toàn gửi tâm thư cho Xuân Trường 'Tuổi thơ em cơ cực vì gặp anh'
Xuân Trường chia sẻ: "Định không công khai đâu nhưng thôi để cho mọi người hiểu là mình có một đứa em ngoan như thế nào. Nhiều lúc ngồi một mình nghĩ lại tại sao mình có thể sống gần nó lâu thế được".

Tam thu Van Toan gui Xuan Truong: 'Tuoi tho em co cuc vi gap anh' hinh anh 1
Văn Toàn viết "tâm thư" dài gửi Xuân Trường.
"Ai nó cũng dùng lời hay ý đẹp, còn với tôi thì... Tổn thương vô cùng", tiền vệ gốc Tuyên Quang bình luận về bức thư Văn Toàn đã viết nhân ngày Xuân Trường tổ chức buổi fan-meeting đầu tiên vào ngày 1/10/2018.
Bức thư ngập tràn những lời lẽ dí dỏm mà theo tác giả Văn Toàn là vì "đang không ở gần nhau nên mới can đảm để viết bức thư này" và là "những lời chỉ dám giữ trong lòng gần 10 năm qua".
Toàn hài hước "kể xấu" Xuân Trường: "Anh có biết em nhớ như tin những lần anh đấm em không. Nếu một cú đấm mà đổi ra tiền thì bây giờ em đã trở thành tỷ phú".
Tuy nhiên, Toàn vẫn thường tự dặn lòng rằng không sao bởi "đôi khi bị đấm như vậy mới nên người" và thỉnh thoảng trong thâm tâm vẫn nghĩ đến chữ "đáng yêu" mỗi lần bị ăn đấm mà không làm được gì.
Từ đó, anh cho rằng: "Coi như tuổi thơ em cơ cực vì gặp anh. Mong anh tương lai sẽ đối xử tốt với em bù đắp cái tuổi thơ đầy tủi nhục này".
Văn Toàn cũng thừa nhận bản thân từng ghen tỵ với người đàn anh vì Xuân Trường học hỏi tiếng Anh hơn. "Mỗi lần thấy anh ngồi vào máy tính lại nghe và học bài tiếng anh trên mạng em lại cảm thấy cay. Tại sao em càng học càng ấy và anh càng học càng ấy hơn", Toàn dí dỏm miêu tả.
Giống như Xuân Trường, Văn Toàn cũng "đau đáu" một câu hỏi: "Một điều em muốn hỏi tại sao ai anh cũng sống tốt hết mà trong số đó không có em, em từng tự kỷ vì cái này rất nhiều và em mong anh 'sống cho đàng hoàng' với em vào".
Tam thu Van Toan gui Xuan Truong: 'Tuoi tho em co cuc vi gap anh' hinh anh 2
Nhóm bạn thân Xuân Trường, Công Phượng từng chúc mừng sinh nhật Văn Toàn bằng cách "úp bánh" đặc trưng.
Tuy nhiên, tất cả điểm kể xấu trên đều không thể che giấu đi tình cảm yêu mến mà Văn Toàn dành cho Xuân Trường.
Toàn gửi gắm thông điệp đến những người hâm mộ: "Mong mọi người hãy luôn yêu Xuân Trường và luôn đồng hành với anh ấy lúc khó khăn nhất. Bởi vì Lương Xuân Trường là một người đội trưởng tuyệt vời nhất mà mình may mắn được sống cùng nhau và được chơi bóng cùng nhau".

Bức thư của Văn Toàn nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội. Một CĐV để lại bình luận: "Chân thành và yêu thương - đó là những gì tôi cảm nhận được". Người hâm mộ đều mong muốn tình cảm giữa những cầu thủ họ yêu mến luôn gắn bó và tươi vui như hiện tại

Video: 5 bài học về giàu nghèo nhìn thấu trước tuổi 30

Vlog Không Kiểm Duyệt

「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24HTV Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.