Nhóm côn đồ hành hung người dân biểu vì môi trường ở Duy Tân- Châu Xá là ai?


Những người được cho là xã hội đen
       Hiện nay, tình hình Trật tự xã hội và đặc biệt là ô nhiễm moi trường ở 5 xã khu đảo huyện Kinh Môn của chúng ta là  nóng  nhất, vì đấy là khu công nghiệp  trọng điểm của Tỉnh Hải Dương, tới đây khu công nghiệp Nhị Chiểu này sẽ là  vành đai để thúc đẩy KinhMôn lên Thị xã, trong đó ghóp phẩn đáng kể nhất là 5 xã khu đảo. ( Mình khảng định một câu nhắc đến Hải Dương là nhắc đến Kinh Môn mà nhắc đến Kinh Môn là nhắc đến 5 xã khu đảo chúng ta Nhị Chiểu nơi có trường THPTNhịChiểu). Với địa hình ngọa hổ tàng long, địa linh nhân kiệt, có núi sông đất đai mầu mỡ, với tiềm năng và vị trí thuận lợi như vậy  5 xã khu đảo chúng ta đã trở thành mũi tên tiên phong cho kinh tế của Huyện Kinh Môn- Hải Dương. ( 5 xã Khu đảo chúng ta giầu nhất Huyện đặc biệt là TTPhú Thú -TTMinh Tân)
Kinh tế nơi đây phát triển đi kèm với tệ nạn phát triển theo.
       Xuất hiện các  nhà hàng, quán ăn, tên nạn ma túy, mại dâm, bảo kê đi kèm là các băng đảng : Luận Sẻ (hay con gọi là Luận Sẻ đi nắng), Tuấn Vần, Phức Năng, Tuân Một cầm đầu, Và băng Toàn Trọc. Hiện nay  Luận Sẻ đi nắng đã đi nghỉ hè tại trại giam lên nghe giang hồ đồn là Băng Toàn Trọc ( Hay còn gọi là Toàn Hói) là Băng côn đồ lớn nhất.
      Băng Toàn Trọc hiện nay nghề chính là: bảo kê, moi tiền các xí nghiệp làm ăn chui trên địa bàn như: chở than lậu,  khai thác cát lậu trên sông Kinh Thầy, khai thác quặng đá, buôn bán các chất kick thích " ma túy đá, kẹo"....Không những thế Băng Toàn Trọc còn là tay sai, bảo kê cho các doanh nghiệp đen dạng mafia như: khai thác đát đá, chở than lậu, cát tặc, cưỡng ép đền bù...
Và mới đây nhất  Băng Toàn Trọc đã làm chó săn cho bọn Trung Quốc cắn lại người nhà "Nhân dân Châu Xá -Duy Tân- Kinh Môn Hải Dương" Khi đang biểu tinh  vì môi trường, chống lại nhà máy xây dựng NiKen( gây độc hại môi trường xung quanh) mà xã Duy Tân đã làm ngơ cho hoạt động.

Video: Xã hội đen đe dọa phóng viên

No comments

Powered by Blogger.