Nữ sinh uống thuốc sâu tự vẫn vì bế tắc tình cảm

Đem lòng yêu một sinh viên nhưng bị gia đình bạn trai ngăn cản, Trần Thị H (SN 1993), sinh viên một trường cao đẳng tại Hải Dương đã thuê nhà nghỉ, chốt cửa rồi uống thuốc sâu tự tử, để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Sự việc được phát hiện vào chiều 10/5, nhân viên nhà nghỉ Thanh Tùng tại khu 4 phường Bình Tân - TP Hải Dương nghi vấn biểu hiện lạ tại phòng nghỉ số 504. Do từ tối ngày 9/5, có một cô gái đến thuê phòng rồi ở luôn trong phòng không thấy ra ngoài.
Khi nhân viên lễ tân lên phòng gõ cửa và gọi nhưng không thấy ai bên trong trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên phá cửa vào thì kinh hãi phát hiện người khách đã tử vong tại nhà vệ sinh.
Cũng vì bế tắc chuyện tình cảm nam nữ, 
Cũng vì bế tắc chuyện tình cảm nam nữ, chị Vũ Thị Thúy (SN 1987) đã kích nổ mìn tự sát cùng người yêu
Trong phòng cô gái còn có một chai rượu cùng vỏ gói thuốc sâu. Trong cốc nước đặt bên cạnh là thuốc sâu được pha với rượu. Cũng tại trong phòng còn có lá thư tuyệt mệnh của cô gái. Trong đó, nạn nhân để lại địa chỉ liên hệ với gia đình khi mình gặp bất trắc.
Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Trần Thị H (SN 1993), ở thị trấn Minh Tân - Kinh Môn (Hải Dương). H hiện là sinh viên một trường cao đẳng tại Hải Dương.
Nguyên nhân sự việc ban đầu được làm rõ do nạn nhân có tình cảm với một sinh viên khác. Tuy nhiên, gia đình bạn trai ngăn cản tình cảm. Bế tắc trong tình yêu, trong lúc quẫn chí, cô gái đã tìm đến cái chết.
Trước đó, chiều 20/4, cũng tại thôn Đích Sơn, xã Hiệp Hòa - Kinh Môn - Hải Dương, biết tin người mình yêu lấy vợ, chị Vũ Thị Thúy (SN 1987) ở thôn Viêm Khê, xã Hợp Tiến - Mỹ Đức - TP Hà Nội đã cài mìn vào xe máy đi đến tận nhà anh Trần Văn Chung.
Nghĩ rằng cô gái vốn có tình ý với mình thật lòng đến chúc mừng hạnh phúc, anh Chung không hề đề phòng mà trân trọng cảm ơn. Thế nhưng khi tiễn khách ra đến cổng, chị Thúy đã mở cốp xe kích nổ quả mìn phát nổ khiến chị Thúy tử vong tại chỗ và anh Chung trọng thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

No comments

Powered by Blogger.