Nữ sinh Hải Dương Đánh nhau gây sốc trên mạng là Người Minh Tân- Kinh Môn

Dạo gần đây trên mạng xuất hiện đoạn video nữ sinh Hải Dương đánh đập bạn học đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Bài đăng  đầu tiên Từ Kênh14 kéo theo các trang tin khác giật típ.
Mở đầu clip là cảnh một nhóm nữ sinh trẻ hùa nhau lao vào đánh đập liên tiếp một cô gái khác khiến người xem không khỏi xót xa. Tuy nhiên ngay sau đó, một vài bậc phụ huynh đã ra mặt can ngăn và chấm dứt hành vi bạo lực của các cô gái.
Tưởng như mọi chuyện dừng lại tại đó, nhưng tiếp nối clip là môt khung cảnh khác và tuyệt nhiên tại đây.. không có một bóng người. Thì ra sau đó, nhóm nữ sinh lại lôi kéo cô bạn đáng thương ra chỗ khác để tiếp tục “dạy bảo”.
Nữ sinh áo trắng (ngồi) bị nhóm nữ sinh hùa vào đánh (Ảnh cắt ra từ clip)
Nữ sinh áo trắng cấp 2(ngồi) bị nhóm nữ sinh cấp  3 hùa vào đánh (Ảnh cắt ra từ clip)
Qua cuộc đối thoại trong clip, được biết nguyên nhân dẫn đến cuộc đánh lộn là do...“có đứa bảo chị muốn đốt nhà em?”. Mặc dù cô gái trẻ liên tục thề rằng mình không làm và xin lỗi nhóm nữ sinh. Nhưng đáp lại cô là những cú đá mạnh và chửi rủa không ngừng nghỉ.

Thậm chí, khi cô bạn quỳ gối xin lỗi nhóm bạn theo yêu cầu còn bị đá rất mạnh vào mặt. Bên cạnh đó, khi đang quay clip, một trong số các cô gái còn “tiết lộ” hôm nay có 4 “xô” đánh nhau và đánh như thế này còn... quá nhẹ nhàng?

Thông tin nhóm nữ sinh đó:

Kún Kòi Mạo Khê Ngày sinh 18/08/1998, Nơi sống Mạo Khê- Quảng Ninh. Nơi từng học THCS Kim Sơn  " Nguồn Facebôk"

Apple Cool (bống còi) Ngày sinh 01/01/1997, Nơi sống TT Minh Tân- Kinh Môn- Mạo Khê " Nguồn Facebôk ( Nhân Vật chính) 
FB thứ 2 là https://www.facebook.com/bong.buong.501

Nhân vật chính
3 nhân vật trong clip
Nguồn video phát tán Trên FB: https://www.facebook.com/photo.php?v=559807124140495 


  P/S: Mình được biết chính nhóm nữ sinh đánh nhau này tự quay clip và phát tán trên mạng internet Với Tiêu đề Clip Gái Hải Dương đánh gái Mạo Khê với một niềm tự hào. Có thể thấy đạo đức và lối sống của nhóm học sinh này   đang  xuống dốc một cách nghiêm trọng " Bệnh không tả được".
   Minh đã từng đánh và bị đánh nên mình  hiểu cảm giác của nó là như thế nào. Hôm nào rỗi mình sẽ chia sẻ và sẻ và viết bí kíp làm sao không để bị đánh sau " do sắp thi rồi". Nhưng tóm lại mình nhận thấy một điều là đánh nhau là không tốt một chút nào cả. Nếu bạn là một học sinh hay sinh viên đang gặp phải trường hợp này mình khuyên bạn nên sử dụng sự trợ giúp là gọi điện thoại cho người thân. Gọi cho bố mẹ, thầy cô giáo..., chứ không phải là  gọi người quen đến để đá lại  người ta. 90% cơ hội là bạn sẽ không bị đánh đâu.
  Cuộc sống này có nhân, có quả. Bạn đánh người sẽ có ngày bạn sẽ bị người đánh lại. Trái đất này rất rộng, bao nhiêu nơi còn người còn chưa tới mà bao bạn cứ phải bon chen làm gi` cho mệt mỏi.

Biện pháp Ngăn chặn việc này: Cần có sự quân tâm của gia đình và nhà trường thì mình thấy thật sự là chưa đủ. Mà pháp luật cần vào cuộc  bằng những chế tài sử phạt răn đe cụ thể. Việc nhóm học sinh đánh nhau xong rồi tự tay quay clip lại để tung lên mạng đã là quá đủ để thấy được sự coi thường của pháp luật rồi. 

Clíp này sau khi được tung lên mạng và gây dậy sóng không biết cơ quan chức năng sẽ làm gì nhỉ?


copyright KinhMônSoS


No comments

Powered by Blogger.