Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông

Đây không chỉ là hành động thể hiện lòng tự tôn dân tộc mà còn để thể hiện tinh thần yêu nước, sẵn sàng khi tổ quốc cần của thế hệ trẻ Việt. Kinh Môn - Hải Dương mình cùng tham gia để thể hiện tinh thần đoàn kết nhé.

 Việt Nam đang hoàn tất hồ sơ kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế anh em hưởng ứng tinh thần  đoàn kết nhé.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 1
Trong tối qua và sáng nay (8/5), khi tình hình tại Biển Đông đang trở nên nóng thì trên khắp các trang mạng xã hội, giới trẻ cùng nhau đổi avatar quốc kỳ Việt Nam hoặc hình ảnh thể hiện chủ quyền, sức mạnh dân tộc.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 2
Giữa thế giới ảo và thực tuy là một khoảng cách rất xa nhưng với tinh thần của một xã hội hiện đại, internet đang trở thành kênh giao tiếp, thông tin, giải trí quan trọng thì sức lan tỏa của phong trào yêu nước lúc này lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 3
Khi thay đổi avatar và tuyên truyền về lòng yêu nước, khẳng định chủ quyên biển đảo của Tổ quốc, giới trẻ đều mong muốn thể hiện tinh thần đoàn kết đồng lòng của người Việt Nam trong vấn đề Biển Đông nói chung và Hoàng Sa-Trường Sa nói riêng.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 4
Bên cạnh đó việc cùng nhau đồng loạt đổi ava cũng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ gây được sự chú ý với bạn bè quốc tế để khẳng định rõ tinh thần nhân dân Việt Nam luôn sẵn sang đấu tranh bảo vệ chủ quyền cho Tổ Quốc.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 5
Hình ảnh người chiến sĩ hải quân với khẩu hiệu Trường Sa & Hoàng Sa là của Việt Nam lại được các bạn trẻ nhớ đến và hưởng ứng.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 6
Nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiếng thắng Điện Biên Phủ, hình ảnh những chiến sĩ năm xưa cũng được khắc họa lại với tinh thần sẵn sàng lên đường chiến đấu khi Tổ quốc cất tiếng gọi.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 7
5 cánh tay đan vào nhau như thể hiện sự đoàn kết mạnh mẽ của cả dân tộc Việt Nam để quyết tâm giữ vững chủ quyền đât nước
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 8
Ngay cả những nhân vật truyện tranh vốn quen thuộc trong Thần đồng đất Việt cũng được đưa vào trong những bức ảnh với lời khẳng đinh chủ quyền Việt Nam tại Trường Sa - Hoàng Sa.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 9
Blogger Black Moon (Ngọc Long) cũng đưa ra nhiều bài viết phân tích về hành động của Trung Quốc tại Biển Đông để cộng đồng mạng có thể hiểu rõ hơn về diễn biến lúc này.
Cộng đồng mạng đổi avatar hướng về Biển Đông - 10
Trên trang fanpage chính thức của đơn vị tác chiến điện tử (Comrade Commissar) cũng đã đổi hình nền nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4 với hình ảnh lực lượng hải quân luôn sẵn sàng chiến đấu.  Fanpage này nhanh chóng thu hút hơn 80.000 thành viên theo dõi.

p/s : Lắm người nói để cái avatar chẳng giải quyết và nói lên được điều. Mình thấy cũng đúng nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời cua  cá nhân thôi nhé. Nếu xét kỹ hơn người Việt Nam trên mạng ai cũng để  avatar  sẽ thể hiện tinh thuần đoàn kết dân tộc, lòng tự hào và tự tôn của  dân tộc. Khởi động tinh thần hướng về Biển Đông. Hãy cho bon chúng thấy chung ta đoàn kết như thế nào!

copyright KinhMônSoS

No comments

Powered by Blogger.