Công an cùng CSCĐ Tỉnh Hải Dương lần 2 về dẹp loạn làng Châu Xá- xã Duy TânHải Dương: Xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi gây rối, chống người thi hành công vụ
Video Công an cùng CSCĐ Tỉnh Hải Dương lần 2 về dẹp loạn làng Châu Xá- xã Duy Tân:

Thời gian qua, 1 số người dân thôn Châu Xá ,xã Duy Tân huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương đã tụ tập, chặn đường trái phép tại 2 tuyến đường vào khu vực Núi Công, gây cản trở giao thông và cản trở việc khai thác vận chuyển nguyên vật liệu của các doanh nghiệp, gây mất đoàn kết nội bộ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân và an ninh trật tự tại địa phương.
Lực lượng chức năng tỉnh Hài Dương đã kiên quyết giải quyết dứt điểm tình trạng trên đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi gây rối, chống người thi hành công vụ.

Sau hơn 1 giờ tuyên truyền và thực hiện công việc, mặc dù bị một số đối tượng kích động, chống đối, nhưng các lực lượng chức năng đã giải tỏa thành công các lều, bạt, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân không nên có hành vi tái lấn chiếm, vi phạm các quy định của pháp luật.
Riêng các đối tượng chống đối, cản trở lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ trong khi giải tỏa đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.
            Bài đăng trên báo ANTV

    P/S:  Báo chí nói Việc một số  người dân làng Châu Xá - xã Duy Tân tụ tập , biểu tình, chặn đường như vậy là hoàn toàn sai trái với pháp luật. Nhưng họ không nói rõ và nói hết và  chính quyền tỉnh Hải Dương sử lý cưỡng chế sự  việc như thế liệu có hợp tình, hợp lý. Cái tình liệu có còn. Báo chí  và các trang thông tin vẫn chưa nói rõ một cách đầy đủ chi tiết nguyên nhân vì sao khiến cho một số người dân làng Châu Xá- Duy Tân lại làm vậy. Mình nhận thấy đây không phải một số người mà đây là cả làng Châu Xá xã Duy Tân. Từ ông già, bà giá, trẻ con, thanh niên... Đều tham gia hoạt động trái  pháp luật này. Đủ mọi tầng lớp. Trang này là trang blog trung lập và khách quan, ghi lại các sự kiện trong 5 xã khu đảo. Mong mọi người cho ý kiến ghóp ý đứng trên cách nhìn khách quan nhé. Mình sẽ có bài viết sớm nhất nói về sự việc này. và xin mọi người xem lại  Sự kiện ngày 13/06/2013 Người Dân Làng ChâuXá- Duy Tân- Kinh Môn-HaiDương biểu tình  vì môi trường,

Phóng sự tổng kết toàn bộ sự việc người dân Làng Châu Xá -Duy Tân- Kinh Môn - Hải Dương biểu tình vì môi trường
Bản tin môi trường Kinh Môn SoS khu vực Nhị Chiểu

No comments

Powered by Blogger.