Góc tối ngày 20/11, Gói quà phát nổ ở khu tập thể giáo viên

Thấy gói quà để trước nhà trong ngày 20-11, bà Phạm Thị Lan (ngụ Khu tập thể giáo viên trường THPT Đoàn Kết) mở ra thì bất ngờ quà phát nổ khiến bà chết tại chỗ.

Công an phong tỏa toàn bộ hiện trường sau khi xảy ra nổ - Ảnh: Trung Hiếu
Ngày 21-11, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiếp tục điều tra vụ gói quà phát nổ làm chết một người tại khu tập thể giáo viên trường THPT Đoàn Kết đóng tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
Nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Lan (54 tuổi, ngụ tại khu tập thể trên).

Theo thông tin ban đầu, sáng 20-11, bà Lan mở cửa và thấy một gói quà ở khu vực trước nhà mình nên lấy và mở ra xem thì bất ngờ gói quà phát nổ.
Hậu quả vụ nổ làm bà Lan chết tại chỗ, khu vực lân cận bị dư chấn khiến nhiều vật dụng ở dãy nhà tập thể bị rơi xuống. Sau vụ việc, cơ quan điều tra đã khoanh vùng toàn bộ hiện trường để điều tra.
Theo một số người ở khu tập thể giáo viên, trước khi xảy ra nổ có người nhìn thấy một người đàn ông (người dân khá quen mặt) mang theo gói quà vào khu tập thể này. 
Hiện công an đang tập trung điều tra vụ gói quà phát nổ đúng ngày 20-11 tại khu tập thể giáo viên này. 
Nạn nhân chết sau vụ nổ
Nạn nhân chết sau vụ nổ - Ảnh: Trung Hiếu
P/s: Đây có thể là quà của một học sinh do kìm nén tình cảm khá lâu, cũng có thể là một mâu thuẫn nào đó trong xã hội đã dẫn đến kết quả bi thương này.
Thảo luân FB: https://www.facebook.com/KinhMon.S0S/posts/806005609440549

bài đăng trên: http://tuoitre.vn/
Bản tin môi trường Kinh Môn SoS khu vực Nhị Chiểu

No comments

Powered by Blogger.