Vận chuyển 49kg pháo về Kinh Môn tiêu thụ

  Sáng nay 08/1, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ một đối tượng vận chuyển 49kg pháo các loại do Trung Quốc sản xuất.

   Theo đó vào 18h ngày 7/1, khi đang tổ chức tuần tra, kiểm soát trên đường vành đai biên giới, khu vực thuộc bản Nà Pò, xã Hoành Mô, huyện Bình Liêu, tổ công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoành Mô phối hợp Đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh), cùng tổ kiểm soát Chi cục Hải quan cửa khẩu Hoành Mô, đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển 49 kg pháo bằng xe máy mang BKS 14S1 – 007.72.  

Đối tượng cùng tang vật vụ án

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng khai tên là Bùi Đức Thành (SN 1989) ở Kinh Môn, Hải Dương, vận chuyển pháo các loại do Trung Quốc sản xuất có tổng trọng lượng 49 kg về quê để tiêu thụ tết, bán kiếm lời.
Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

P/s  Tết không có pháo hao thì không khí cũng buồn thật , nhưng để lãng phí một đống tiền mua pháo về đốt  thi mình khuyên các bạn nên dùng số tiền đó làm việc có ích. Không những thế việc tàng trữ, sử dụng, mua bán pháo còn bị pháp luật nghiêm cấm. Nếu ban tàng trữ hay sử dung... 10kg thuốc nổ là đã bị truy tố hình sự rồi, vi đây được coi la hàng quốc cấm nhé !
Diễn đàn FB : https://www.facebook.com/KinhMon.S0S/posts/837768876264222


Bản tin môi trường Kinh Môn SoS khu vực Nhị Chiểu

No comments

Powered by Blogger.