Đã tìm ra 2 đối tượng chấn tiền, cầm đầu, xúi giục nhóm học sinh đánh bạn rồi đứng quay clip post lên mạngHành xử thô bạo
Trong đoạn video dài 5 phút, nhóm này liên tục đánh, dùng đầu gối thụi vào mặt và lưng cho đến khi nam sinh bật khóc. Một người còn lên tiếng hỏi: "Bao giờ mày trả tiền?" rồi bất ngờ tiểu tiện vào đầu bạn.

Mở đầu clip, một nam sinh xông vào đấm, đạp và đè đầu bạn xuống đất (ảnh từ clip)
Ngoài bị đánh, nam sinh Nguyễn Văn Long còn bị bạn tiểu tiện ngay trước mặt, nơi mà Long ngã bò xuống (Ảnh: Cắt từ clip)
Hai nam sinh đứng quay clip chính là người đã xúi giục nhóm học sinh trường THCS Minh Tân đánh bạn:


 :Hùng Đức Huy (học sinh lớp 11C trường THPT Trần Quang Khải)

Đoàn Minh Chiến (học sinh lớp 11E trường THPT Nhị Chiểu). Cả 2 bạn trên đều trú tại khu Hạ Chiểu 2, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, TP.Hải Dương.
Đoàn Minh Chiến trong khi đó vẫn ung dung, lạc quan khi những gì mình đã làm
Không phải cái gì làm sai và xin nỗi đều xong, hậu quả đặc biệt là cú sốc về tinh thân đối với nạn nhân mới là vấn đề lớn. Ai đã từng bị người khác đánh, bị bắt nạt, bị sỉ nhục thì hãy đặt cảm giác mình vào cảm giác của nạn nhân, người nhà bạn nhân.


Điều khiến nhiều người lên án là các em còn nhỏ nhưng liên tục chửi bậy và đánh bạn với một thái độ thản nhiên. Người quay clip cũng cười đùa vui vẻ, mặc cho nam sinh khóc lóc van xin.
Để bạn đau đớn và nhục nhã hơn, một học sinh còn tè trước mặt nam sinh khi đang khóc lóc van xin nhóm bạn hung dữ. Các học sinh trên còn bắt nam sinh quỳ lạy xin lỗi: “mày phải vái chúng tao 3 vái sát đất”, nói rồi nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn cùng nhau cười ré lên khoái trá.  Quá trình xác minh, cơ quan công an đã làm rõ đối tượng "cầm đầu, xúi giục" trong vụ việc này là Phùng Đức Huy (học sinh lớp 11C trường THPT Trần Quang Khải) và Đoàn Minh Chiến (học sinh lớp 11E Trường THPT Nhị Chiều), cả 2 đều trú tại khu Hạ Chiểu 2, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn. Chỉ vì nam sinh Nguyên Văn Long không nộp 5.000 đồng hàng ngày nên bị đánhPhùng Đức Huy  trên fb cảm thấy rất có nỗi và  đăng st rất tâm trạng khi bị mấy chú công an xã gọi lên viết tường trình và dư luận lên án. Nhưng nếu Huy bị người khác chấn tiền, đánh hội đồng, rồi đái ngay trước mặt chắc chắn rằng Huy sẽ bị phẫn uất lắm.
Trong khi con em miền Trung vì bão lũ mà ko có cơ hội đến trường, những em nghèo khó khăn hàng ngày vẫn mong đc đi học cái chữ, thì những thành phần như này vẫn còn hiện diện một cách khó kiểm soát.


Bản tin môi trường Kinh Môn 24h

No comments

Powered by Blogger.