Một nam sinh ở thị trấn Minh Tân (Kinh Môn, Hải Dương) bị bạn đánh hội đồng.Bị một học sinh lớp 11 kích động, xúi giục, nhóm học sinh nam lớp 7 xông vào đánh đập, dùng dép tát vào mặt rồi tiểu tiện trước mặt bạn cùng trường ở huyện Kinh Môn (Hải Dương).

Liên quan đến vụ nam sinh gào khóc vì bị nhóm bạn đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu rồi bắt quỳ xuống xin lỗi, thầy Nguyễn Văn Khoa, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương xác nhận là học sinh của trường. Nam sinh bị đánh do không nộp tiền ăn sáng.
Như tin đã đưa, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nam học sinh bị nhóm khoảng 5 em mặc đồng phục của 1 trường THCS đánh hội đồng. Theo đó, nhóm này đã túm tóc, đánh đập, tát vào mặt thậm chí tiểu tiện vào đầu nam sinh khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Trong đoạn clip, nhóm này liên tục đánh, dùng đầu gối thụi vào mặt và lưng cho đến khi nam sinh phải bật khóc vì quá đau. Một người trong nhóm lên tiếng hỏi: "Bao giờ mày trả tiền?" rồi bất ngờ tiểu tiện vào đầu nam sinh này. Chưa dừng lại, sau những cú đánh liên tiếp vào mặt, nhóm này bắt nam sinh phải quỳ gối xuống xin lỗi. Mãi đến khi có người lớn đi ngang, nhóm học sinh này mới dừng tay và bỏ đi.
Nam sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ở Hải Dương: Do không nộp tiền ăn sáng - Ảnh 1.
Hình ảnh nam sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.
Điều khiến nhiều người bức xúc là dù các em còn nhỏ nhưng liên tục chửi bậy và đánh bạn với một thái độ thản nhiên, thậm chí cả người quay clip vẫn cười đùa vui vẻ mặc cho nam sinh khóc lóc van xin. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Đa số đều tỏ ra thất vọng và xót xa khi chứng kiến tận mắt những hình ảnh này.
Liên quan đến vụ việc trên, trưa 25/10, trao đổi với chúng tôi, thầy Nguyễn Văn Khoa, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương xác nhận những nam sinh xuất hiện trong đoạn clip trước đó là học sinh của nhà trường và đều học cùng lớp 7A. Vụ việc xảy ra vào ngày thứ 7 (tức ngày 22/10), sau giờ tan học tại cổng làng Hà Chiểu, cách trường khoảng 2 cây số.
Nam sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ở Hải Dương: Do không nộp tiền ăn sáng - Ảnh 2.
Nhóm này còn bắt nam học sinh phải quỳ xuống, thậm chí tiểu tiện lên đầu bạn. Ảnh cắt từ clip.
"Học sinh bị các bạn đánh tên là Long, các bạn đánh nam sinh này đều là bạn cùng lớp. Sáng nay, ngay sau khi nắm được thông tin tôi đã triệu tập tất cả các em học sinh và phụ huynh lên làm việc. Qua làm rõ các em đánh bạn Long tường trình rằng hôm xảy ra sự việc có 2 học sinh cấp 3 học hai trường khác nhau có hành động bắt ép các em nộp tiền ăn sáng. Tuy nhiên, em Long không nộp nên hai nam sinh cấp 3 này hô những bạn cùng lớp bắt ép các em phải đánh nếu không sẽ đánh tất cả các bạn này. Vì thế các em buộc phải đánh bạn Long", thầy Khoa cho hay.
Theo thầy Khoa, 2 học sinh cấp 3 này hiện đang là học lớp 11 trường THPT Nhị Chiểu và trường THPT Trần Quang Khải nằm trên địa bàn. Khi các em lao vào đánh Long, 1 trong 2 học sinh cấp 3 kia cũng xông vào đánh, em còn lại quay clip. Sau khi quay xong, 2 ngày sau tung lên mạng xã hội. "Qua xem clip tôi rất bức xúc, không ngờ học sinh lại có hành động như thế. Nay chúng tôi mời các gia đình lên làm việc, họ đều rất ngỡ ngàng, không ai biết gì. Còn các em ngồi yên, tỏ ra ăn năn hối lỗi và rất sợ bị đánh", thầy Khoa nói.
Theo thầy Khoa, các em tham gia đánh bạn Long cho biết, mỗi ngày 2 nam sinh cấp 3 kia bắt các em nộp 5.000 đồng. Không chỉ là một lần mà hành vi này nhiều lần, thấy Long không nộp liền ép các nam sinh này đánh bạn. 
"Trong chiều nay chúng tôi tiếp tục họp về sự việc này, mời phụ huynh của các em, thầy hiệu trưởng trường mà các em học sinh cấp 3 trên đang theo học để họp giải quyết chung. Sau đó sẽ báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương để có hình thức kỷ luật", thầy Khoa thẳng thắn nói.
Bản tin môi trường Kinh Môn 24h

No comments

Powered by Blogger.