Nữ sinh 15 tuổi ở Hải Dương mất tích 'bí ẩn' sau tiếng gọi người lạ


Sau khi đi cùng người “bí ẩn” kia, tới 10h đêm hôm đó, chúng tôi vẫn nhắn tin, gọi điện được cho cháu nhưng đến 11h đêm thì điện thoại không liên lạc được", người thân nữ sinh mất tích cho hay.
Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ thông tin về một vụ nghi vấn “bắt cóc nữ sinh” xảy ra trên địa bàn thôn Tầng Thượng, xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.
Theo đó, nữ sinh được xác định là Nguyễn Ngọc Anh (15 tuổi, năm nay bước vào lớp 9).
Sự việc được ông Nguyễn Duy Cư (chú ruột của nữ sinh Ngọc Anh – PV) kể lại như sau: Khoảng 6h sáng ngày 31/7, ông nội của Ngọc Anh nghe thấy ai đó gọi cháu gái mình đi làm nhưng ông không biết tướng mạo người đó như thế nào.
Cũng theo ông Cư, tranh thủ thời gian nghỉ hè, Ngọc Anh làm thêm việc gói bánh đậu xanh vừa có thu nhập vừa để "giết" thời gian.
Nu sinh 15 tuoi o Hai Duong mat tich 'bi an' sau tieng goi nguoi la - Anh 1
Hình ảnh cô nữ sinh 15 tuổi ở Hải Dương vừa mất tích "bí ẩn" (Ảnh do gia đình cung cấp).

Ngọc Anh vốn là học sinh giỏi của trường, ngoan ngoãn và ít giao lưu với bạn bè. Khoảng gần 1 tháng nay, Ngọc Anh được một người lạ mặt cho chiếc điện thoại cảm ứng cùng sim điện thoại. Nhưng khi gia đình “chất vấn”, Ngọc Anh chỉ nói là của bạn cho. Từ đó, nữ sinh 15 tuổi gần như dành phần nhiều thời gian cho chiếc điện thoại, lên mạng xã hội nhắn tin, nói chuyện với mọi người.
Thậm chí, bố mẹ Ngọc Anh phải đưa ra cho con gái sự lựa chọn, hoặc tiếp tục nghịch điện thoại và nghỉ học hoặc đi học và không được sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, những khi bố mẹ vắng nhà đi làm, Ngọc Anh vẫn thường xuyên sử dụng điện thoại.
“3 - 4 ngày trở lại đây, cháu có biểu hiện đau đầu, không tập trung vào mọi việc. Gia đình chỉ nghĩ cháu học nhiều nên bị thế mà không lường trước bất kì sự việc nào khác.
Sau khi đi cùng người “bí ẩn” kia, tới 10h đêm hôm đó, chúng tôi vẫn nhắn tin, gọi điện được cho cháu nhưng đến 11h đêm thì điện thoại của Ngọc Anh không thể liên lạc được.
Gia đình cũng đã hỏi bạn bè, thầy cô giáo, tìm tại các bến xe ở tỉnh Hải Dương, thậm chí cả người quen ở một số tỉnh như Quảng Ninh, Lạng Sơn rồi đăng trên mạng xã hội để tìm thông tin của cháu.
Khoảng 10h sáng ngày 01/8, gia đình đã trình báo sự việc lên công an huyện Gia Lộc”, ông Cư nói.
Nu sinh 15 tuoi o Hai Duong mat tich 'bi an' sau tieng goi nguoi la - Anh 2
Ngọc Anh bên cháu (Ảnh do gia đình cung cấp).
Liên lạc với ông Nguyễn Văn Phương – bố của nữ sinh Ngọc Anh, chúng tôi được biết thêm về nội dung những dòng tin nhắn cũng như cuộc điện thoại ngắn ngủi mà gia đình kết nối được với em trong đêm 31/7.
Theo đó, tin nhắn được gửi vào số máy của thím và dì ruột Ngọc Anh thông báo sáng hôm sau em sẽ về. Hiện tại em đi cùng một người phụ nữ có xưởng may riêng và trả lương cho em 3 triệu đồng/ tháng.
Tuy nhiên, địa chỉ xưởng may và tên người phụ nữ đó lại không được tiết lộ.
Còn cuộc điện thoại trao đổi với dì, Ngọc Anh nói bằng giọng mếu máo, xung quanh có tiếng ồn ào của vài ba người phụ nữ. Người dì có khuyên Ngọc Anh về nhưng em nói sẽ về vào ngày hôm sau.
“Tuy nhiên, tới nay đã 2 ngày rồi vẫn chưa thấy con về, điện thoại lại không liên lạc được. Gia đình không có vấn đề gì với cháu nên tôi sợ đây là một vụ bắt cóc. Vợ chồng tôi đã khóc cạn nước mắt vì con rồi”, ông Phương buồn bã chia sẻ.
Trao đổi thêm với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Vũ Vinh Tuấn – Chủ tịch UBND xã Liên Hồng xác nhận trên địa phương mình có xảy ra trường hợp cháu Nguyễn Ngọc Anh đi khỏi nhà từ sáng 31/7 và tới nay chưa về nhà, mọi liên lạc với Ngọc Anh đã bị cắt đứt.
“Phía chính quyền xã hướng dẫn gia đình trình báo sự việc lên công an huyện Gia Lộc. Hi vọng, qua sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, qua các phương tiện thông tin đại chúng, gia đình sẽ sớm tìm được cháu”, ông Tuấn nói.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả liên quan tới sự việc này...
Mọi thông tin vui lòng liên hệ và thông báo cho ông Nguyễn Văn Phương, thôn Tầng Thượng, xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.
Số điện thoại: 01657462408

Bản tin môi trường Kinh Môn 24h

No comments

Powered by Blogger.