Hà Nội: Cảnh sát khu vực hành xử lạ, chỉ thẳng tay vào mặt dân.

Hà Nội: Cảnh sát khu vực hành xử lạ, chỉ thẳng tay vào mặt dân, vừa bị côn đồ đánh sảy thai trên phố

Sau khi báo trí thông tin việc vợ chồng anh Nguyễn Bá Hùng và chị Bùi Thị Thu Hà bị côn đồ đánh sảy thai ngay trên phố, nhà riêng bị đổ đầy chất thải khiến dư luận phẫn nộ, nạn nhân tiếp tục cung cấp một đoạn clip, cho biết rất bức xúc với cách hành xử lạ của cán bộ cảnh sát khu vực tại nơi gia đình chị sinh sống.

Theo đơn kêu cứu của chị Hà, trú tại số 57A ngõ 84 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), sự việc chị và gia đình bị đe doạ, “khủng bố” tinh thần đã kéo dài suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, sự việc ngày càng nghiêm trọng khi các đối tượng côn đồ đã ngang nhiên hành hung dã man chị ngay trên phố khi chị đưa con đi học. Theo đó, sáng ngày 4/8/2016, chị đưa con đến trường tại số 5 Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm (Hà Nội), khi đang đứng đợi taxi tại ngã tư Phan Chu Trinh - Hai Bà Trưng, chị bị 2 đối tượng ngang nhiên hành hung dã man và đe doạ sẽ giết chết trước khi bỏ đi. Hậu quả dẫn đến chị Hà bị đau bụng và sảy thai.

Sau khi bị hành hung trên phố, chị Hà đi khám và đau đớn khi biết bị sảy thai.
Sau khi bị hành hung trên phố, chị Hà đi khám và đau đớn khi biết bị sảy thai.

Rạng sáng ngày 2/9, gia đình chị Hà tiếp tục bị khủng bố bằng bom bẩn.
Rạng sáng ngày 2/9, gia đình chị Hà tiếp tục bị khủng bố bằng "bom bẩn".
Sự việc chưa dừng ở đó, rạng sáng ngày 2/9, nhà riêng của vợ chồng anh Hùng bị “khủng bố” bằng “bom bẩn” dẫn đến cháu bé con gái của vợ chồng anh chị quá sợ hãi khóc thét không dám ra khỏi nhà.
Chị Hà cho biết, trong suốt thời gian dài, gia đình chị có mâu thuẫn với gia đình hàng xóm. Nhiều lần chị đã bị đe doạ.
Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin sự việc, gia đình anh Hùng cho biết cơ quan công an đã mời gia đình anh lên làm việc để lấy lời khai. Đồng thời, anh Hùng cho biết rất cảm kích khi có cả đồng chí lãnh đạo quận Hai Bà Trưng trực tiếp nhắn tin động viên gia đình anh.
Tuy nhiên, chị Hà bức xúc cho biết: “Trong khi tôi và gia đình là nạn nhân bị hành hung, đe doạ bởi những kẻ côn đồ còn đang được các cơ quan pháp luật điều tra thì thái độ và cách hành xử của cán bộ công an khu vực với gia đình tôi rất lạ. Ngay như trong đoạn video clip còn giữ lại được, cán bộ cảnh sát khu vực Hoàng Anh T. liên tục dùng tay chỉ vào mặt tôi với thái độ rất hung hãn, thậm chí những người đứng xung quanh phải vào can ngăn người cảnh sát khu vực này. Thực tế, tôi là một phụ nữ vừa bị những kẻ côn đồ đánh sảy thai và nhà riêng tôi có các con nhỏ cũng bị những kẻ côn đồ giấu mặt đe doạ”.
Chị Hà cho biết tất cả những sự việc chị và gia đình đang bị hành hung, đe doạ cũng như thái độ của “lạ” của cảnh sát khu vực, chị đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng, đồng thời trao đổi đề nghị luật sư của mình liên hệ làm rõ sự việc.
Cùng đó, mới đây nhất, khi cơ quan công an đang điều tra vụ việc, gia đình chị Hà tiếp tục bị gây áp lực. Một người hàng xóm hiện là cán bộ đang công tác tại phòng chuyên môn thuộc UBND quận Ba Đình cùng nhiều người lạ mặt, bặm trợn vào nhà riêng của chị với “nói chuyện” khiến gia đình chị càng thêm hoảng sợ.
Chị Hà cho biết đã gửi đơn và đề nghị luật sư của mình liên hệ làm rõ sự việc với các cơ quan chức năng quận Ba Đình.
Báo Dân trí kính đề nghị Công an TP Hà Nội; Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Thanh Nhàn kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin liên quan đến cách hành xử lạ của cán bộ cảnh sát khu vực với người dân, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ nhóm côn đồ đã hành hung chị Bùi Thị Thu Hà và ném chất bẩn đe doạ nhà dân.
Kinh Môn 24h sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Bản tin môi trường Kinh Môn 24h

No comments

Powered by Blogger.