Phượt thủ Hoạch Lê Duy giải thích vụ bê bối trên cộng đồng phượtSau một thời gian im lặng trước bão dư luận, chàng phượt thủ Hoạch Lê Duy đang khiến cộng đồng mạng sục sôi đã chính thức quay livestream giải thích về những bê bối mà mình đang gặp phải.Việc hàng loạt cô gái lên tiếng bác bỏ nghi án ngủ với phượt thủ Hoạch Lê Duy cho thấy anh chàng này có thể chỉ chém gió.
phuot-thu

Phượt thủ Hoạch Lê Duy chỉ chém gió chuyện giường chiếu?

Phượt thủ Hoạch Lê Duy là ai? : Hoạch Lê Duy quê Vĩnh Phúc, ngoài 30 tuổi) chụp ảnh tự sướng với khá nhiều cô gái trẻ đẹp trên đường đi phượt ở Tam Đảo. Trong số này có một số cô gái đi phượt chung với Phượt thủ Hoạch Lê Duy (gọi là ôm), song một số người mà anh ta thấy xinh nên xin chụp ảnh cùng.
phuot

Hoạch Lê Duy chụp chung với rất nhiều cô gái trẻ đẹp

Rất nhiều bức ảnh đăng trên trang cá nhân của phượt thủ Hoạch Lê Duyđược chụp chung với các cô gái xinh đẹp.Cho tới thời điểm này, trên trang cá nhân của Hoạch có hàng loạt những bức ảnh tình tứ mà chàng trai chụp cùng với các cô gái trẻ khác nhau trên những cung phượt.
Khi ảnh giường chiếu của phượt thủ Hoạch Lê Duy xuất hiện trên Facebook, không ít cô gái trong ảnh tỏ ra hốt hoảng vì lỡ chụp chung với kẻ xấu. Vài người thanh minh rằng chỉ chụp ảnh cùng phượt thủ Hoạch Lê Duy chứ không 'làm chuyện ấy'.
Vậy tại sao nhiều cô gái xinh đồng ý chụp ảnh tự sướng cùng L.D.H trên đường đi phượt, để rồi bị cho từng lên giường với y?
Một cô gái từng “lỡ” chụp ảnh chung với L.D.H viết trên diễn đàn phượt thanh minh với lý giải rằng: “Vì cùng trong nhóm phượt với nhau, cùng đam mê phượt nên chuyện chụp ảnh chung là không tránh khỏi. Đối với dân phượt chúng tớ, không phân biệt là xấu hay đẹp mới có quyền đi. Chúng tớ đi vì cùng chung đam mê phượt. Nếu họ có nhã ý chụp ảnh chung mà chúng tớ từ chối, hỏi rằng các bạn có nói chúng tớ có tí sắc mà chảnh không?"
thanh-minh

 Lời lý giải của một cô gái "lỡ" chụp ảnh chung với L.D.H

Ngoài ra, bạn gái này còn đăng một dòng statas dài về văn hóa phượt. Bạn nữ này viết:
“Tôi là một trong số những cô gái có tấm ảnh chung với L.D.H. Rất mong mọi người có cái nhìn thấu đáo hơn trong sự việc này. Các bạn à, phượt không hề xấu và cả những câu chuyện xế ôm cũng không hề xấu. Có thể vì một con sâu mà làm rầu nồi canh được không ạ? Xoay quanh câu chuyện này, mình khẳng định L.D.H là người vô cùng xấu xa và tiểu nhân. Đó là hiện thân của mặt trái văn hoá phượt.
Đúng là đã có chuyện không hay xảy ra vì những tấm hình đồi trụy. Nhưng liệu có phải tất cả các cô gái chụp chung với nó đều đã ‘qua tay’, ‘chăn rau’ như mọi người đang nghĩ không?
Các bạn à, phượt không hề xấu, văn hóa phượt không hề xấu. Mong các phượt thủ có thể sống đúng theo phong cách phượt. Qua sự việc này, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn nữ , hãy suy xét một cách thấu đáo trước khi làm một điều gì đó. Và cũng mong tất cả các bạn hãy ngừng ngồi nhấn bàn phím khi không thực sự hiểu vấn đề của nó. Có thể nó sẽ không đi xa đến như vậy?
Xin các phượt thủ đừng làm biến chất văn hóa phượt, để khi nhắc đến phượt, chúng ta đều có thể mỉm cười”.
Tối 4/12, những hình ảnh chụp màn hình những tin nhắn từng phượt thủ Hoạch Lê Duy nhắn tin “dụ” một gái xinh Hà Nội đi phượt chung nhưng bất thành. Cô gái nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng bởi độ “cứng” của cô gái trước những lời đường mật của phượt thủ Hoạch Lê Duy.
tin-nhan
tin-nhan-2
tin-nhan-3
tin-nhan-4
tin-nhan-5
tin-nhan-6
Đọc những tin nhắn của cô gái và phượt thủ Hoạch Lê Duy, ta có thể nhận thấy rằng những lời gạ gẫm của H. rất dễ làm xiêu lòng những cô gái mê phượt nhẹ dạ. H. bằng đủ cách thuyết phục cô gái làm ‘ôm’ của mình, như nói “đi với nhóm của y an toàn”, “nếu không thích đi với nhóm thì đi riêng”, thậm chí sẵn sàng làm chó theo đề nghị của cô gái. Thế nhưng, phượt thủ Hoạch Lê Duy nhận cái kết đắng và ê mặt trước sự cương quyết của H.
Chắc chắn rằng, bằng những lời lẽ gạ gẫm này đã làm xiêu lòng biết bao nhiêu cô gái đồng ý làm "ôm" của phượt thủ này.
Câu chuyện phượt thủ Hoạch Lê Duy đã lên một hồi chuông cảnh báo cho các bạn nữ mê phượt. Các bạn nữ không nên đi phượt cùng người lạ, đặc biệt là khác giới, để tránh trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra rồi h

Bản tin môi trường Kinh Môn 24h

No comments

Powered by Blogger.