Tài xế taxi bị đánh, phải quỳ xuống xin tha giữa đường phố Hà NộiTài xế taxi bị đánh, phải quỳ xuống xin tha giữa đường phố Hà Nội
Tài xế xe taxi Thủ Đô bị đánh ngay giữa đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đại diện hãng taxi Thủ Đô cho biết, đã mời tài xế điều khiển xe taxi bị đánh lên làm việc và hỏi thăm về tình trạng sức khỏe.
Ngày hôm qua (18/12), trên nhiều trang mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế điều khiển xe taxi bị 3 nam thanh niên đi xe máy truy đuổi từ khu vực phố Lò Sũ (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội).

Khi đi đến khu vực gần cảng Hà Nội trên đường Trần Khát Chân, 3 nam thanh niên đi xe máy đã đuổi kịp chiếc taxi. Sau khi đuổi kịp, một nam thanh niên đã dùng xe máy nhãn hiệu Honda chặn trước đầu xe taxi.
Sau đó, cả 3 nam thanh niên này liên tục chửi bới, đe dọa tài xế. Thậm chí một người còn trèo lên nóc capo của xe.
Khi tài xế điều khiển xe taxi vừa mở cửa ra ngoài thì bất ngờ, cả 3 nam thanh niên đi xe máy liền lao vào đánh dã man rồi chửi bới. 
Trong lúc bị đánh, tài xế taxi đã phải quỳ xuống giữa đường xin tha nhưng vẫn bị một nam thanh niên cầm một vật dụng giống như gậy gỗ đập liên tiếp nhiều nhát vào đầu rồi mới bỏ đi.
Sau đó, tài xế taxi tiếp tục lên xe và điều khiển xe đi chỗ khác. Sau khi đoạn clip trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.
Tài xế taxi bị đánh, phải quỳ xuống xin tha giữa đường phố Hà Nội - Ảnh 1.
Một nam thanh niên cầm theo hung khí tiến lại hành hung tài xế.
Tài xế taxi bị đánh giữa phố Hà Nội bởi lý do không thể tin được - Ảnh 1.
Tình huống xe máy lạng lạch xảy ra va chạm với taxi.
Tài xế taxi bị đánh giữa phố Hà Nội bởi lý do không thể tin được - Ảnh 2.
Nhóm thanh niên dừng xe, hùng hổ lao về phía taxi.

Tài xế taxi bị đánh giữa phố Hà Nội bởi lý do không thể tin được - Ảnh 3.
Tài xế vừa mở cửa đi xuống liền bị nhóm thanh niên đánh.

Hầu hết mọi người đều lên án hành động đánh người dã man giữa đường của các nam thanh niên.
Cũng có rất nhiều người tò mò, thắc mắc muốn biết lý do vì sao mà người điều khiển xe taxi lại bị đánh dã man như vậy.
Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, một người dùng facebook bình luận: "Cụ thể, chuyện bắt nguồn từ việc tài xế taxi đón khách ở giữa đường Lò Sũ.
Cùng lúc đó, một anh taxi của hãng khác đi sau bấm còi thì anh này quay lại chửi bới. Lát sau, nhóm thanh niên trên mới đi xe vượt lên chặn đầu để dạy cho tài xế taxi một bài học".
Còn người dùng facebook P.H.N. lại bức xúc cho rằng: "Dù chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao nhưng nhóm thanh niên phóng xe đánh võng giữa phố đông người, chặn đầu taxi để đánh đập dã man là không đúng rồi.
Đúng là người Việt mình cần phải học hỏi để văn minh hơn; hoặc là lắp camera an ninh ở mọi tuyến đường để bắt tận tay, phạt thật nặng mới mong sớm cải thiện tình hình".
Tài xế taxi bị đánh, phải quỳ xuống xin tha giữa đường phố Hà Nội - Ảnh 2.
Mặc dù đã quỳ xuống đường xin lỗi nhưng tài xế taxi vẫn bị 1 nam thanh niên cầm hung khí đánh vào đầu. (Ảnh: Cắt từ clip)
Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, PV đã tìm hiểu và được biết, chiếc xe taxi trong đoạn clip là của hãng taxi Thủ Đô.
Trong chiều nay (19/12), PV đã có cuộc trao đổi với đại diện của hãng taxi Thủ Đô về sự việc trên. Vị đại diện hãng này xác nhận, tài xế và chiếc xe trong đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội 2 ngày qua là của hãng.
Vị này cũng cho biết: Sau khi nắm được sự việc, thanh tra của hãng và ban lãnh đạo cũng đã mời tài xế bị đánh ngày hôm qua lên làm việc và hỏi thăm về tình trạng sức khỏe. 
Ban đầu, tài xế này chỉ bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe và chiếc xe taxi của công ty cũng không bị ảnh hưởng gì.
Tài xế taxi bị đánh, phải quỳ xuống xin tha giữa đường phố Hà Nội - Ảnh 3.
Trụ sở của hãng taxi Thủ Đô.
Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên, vị đại diện hãng taxi Thủ Đô cho biết: Qua làm việc, tài xế nói nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân, xảy ra va chạm với người khác ở ngoài đường nên bản thân tự giải quyết.
Sau khi xảy ra sự việc, tài xế bị đánh cũng không trình báo sự việc đến công an mà tiếp tục công việc.
Do là mâu thuẫn cá nhân, tài xế muốn tự giải quyết nên bên hãng taxi Thủ Đô cũng không can thiệp sâu.

Kênh giải trí Kinh Môn - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.