Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ban lãnh đạo, tập thể hơn 22.000 cán bộ, nhân viên VietinBank với tinh thần “tương thân, tương ái” giúp 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời đây cũng là công trình chào mừng 10 năm thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương.
Sau 8 tháng tích cực triển khai thi công, đến nay 300 căn nhà ở cho hộ nghèo tại tỉnh Hải Dương đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và chính thức được bàn giao cho bà con đưa vào sử dụng. Những công trình này sẽ giúp các hộ hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, chắc chắn và yên tâm đón năm mới 2017.
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cảm ơn VietinBank trong những năm qua đã chung tay, hỗ trợ kinh phí cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. VietinBank đã góp phần tạo thêm nguồn lực giúp cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội như: Xây dựng 723 nhà ở cho người nghèo, 2 trường học, 6 xe ô tô cứu thương kèm thiết bị y tế, tu sửa Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Kinh Môn, xây dựng Khu di tích cố Phó chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng và các tài trợ khác…
Từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã dành hơn 53 tỷ đồng tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hải Dương.