Nhanh trí giả chết khi bị cướp, nữ gia chủ suýt bị hiếp dâm luôn tại chỗ, thế này biết phải phản ứng làm sao?Theo các bác gặp cướp kiểu này thì nên giả chết hay nên chạy? Chạy thì sợ nó đâm mà giải chết kiểu này không khéo lại bị hiếp dâm luôn thì cũng nhọ

Nhanh trí giả chết khi bị cướp, nữ gia chủ suýt bị hiếp dâm luôn tại chỗ, thế này biết phải phản ứng làm sao?
Ảnh minh họa.
Ngày 2-1, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, vừa bắt tạm giam đối tượng Đàm Văn Nghĩa (20 tuổi), ngụ tại thôn 4, xã B’Lá, huyện Bảo Lâm để điều tra hành vi cưới tài sản. Trước đó, biết bà Nguyễn Thị Phụng (47 tuổi), ngụ cùng thôn 4, xã B’Lá có đôi bông tai và chiếc nhẫn vàng nên Nghĩa đã nảy sinh ý định cướp tài sản của bà Phụng.
Khuya ngày 28-12, qua theo dõi, biết bà Phụng đi ăn đám hỏi nhà hàng xóm rồi đến căn nhà nhỏ dùng để canh cà phê của gia đình để ngủ, Đàm Văn Nghĩa cầm theo một con dao nhọn, liên tục dùng đá ném lên mái nhà để dụ bà Phụng ra ngoài nhằm khống chế, cướp tài sản.
Ném đã mãi vẫn không thấy bà Phụng ra khỏi căn nhà, Đàm Văn Nghĩa đạp đổ chiếc xe gắn máy để ở trước nhà nhằm tạo ra tiếng động dụ nạn nhân ra. Sau ba lần không dụ được mục tiêu, đến lần thứ ba, lợi dụng lúc bà Phụng đang loay hoay dựng lại chiếc xe máy, Nghĩa dùng cây cà phê đập liên tiếp lên đầu và người nạn nhân.
Theo lời khai của đối tượng này, để tạo hiện trường giả là một vụ hiếp dâm, Nghĩa đang định “sàm sỡ” thì bà Phụng bất ngờ vùng dậy bỏ chạy. Đàm Văn Nghĩa cầm cây cà phê đuổi theo đánh bà Phụng mấy cái nữa rồi mới chịu bỏ trốn.


 
Biết đã gặp phải kẻ cướp, bà Phụng nằm lăn xuống đất giả vờ chết. Đối tượng Đàm Văn Nghĩa bình tĩnh đưa tay lên mũi bà Phụng để kiểm tra. Không thấy nạn nhân thở, tưởng bà Phụng đã chết, Nghĩa liền tháo lấy sợi dây chuyền bằng bạc, đôi bông tai và chiếc nhẫn bằng màu vàng trên người nạn nhân.

nh giải trí Kinh Môn - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.