Vụ cô giáo cho hơn 40 học sinh tát vào mặt bạn: "Lúc đó tôi như bị ma xui quỷ khiến"Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao về câu chuyện một bé trai ở Trường tiểu học Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội đã bị 43 bạn cùng lớp lần lượt tát vào mặt.

Cháu T.L trả lời về sự việc (ảnh từ clip)
Cháu T.L trả lời về sự việc (ảnh từ clip)
Cô giáo T., người cho hơn 40 học sinh tát T.L. cho biết, trước đó, cháu T.L đã nói tục một lần. Cô có bảo, nếu lần sau con không rút kinh nghiệm thì cô sẽ cho tất cả các bạn trong lớp tát vào miệng.

“Không hiểu lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại cho các em học sinh tát em L. Giá như lúc đó tôi biết kiềm chế hơn, sự việc đã không ra nông nỗi như hôm nay”, cô T. cho biết.
Cháu T.L sau khi bị các bạn tát
Cháu T.L sau khi bị các bạn tát
Trả lời phóng viên trước đó, Chủ tịch xã Ninh Sở cho biết, lớp 4A là lớp chọn, có 43 học sinh đều là học sinh xuất sắc. Tuy nhiên, có thể do áp lực để tất cả các học sinh không nói tục, chửi bậy, đi vào nền nếp, nên cô Đ.H.T đã sai trong cách dạy học sinh.
Như Dân trí đã đưa tin, do em T.L., học sinh lớp 4A có cãi nhau với lớp trưởng nhưng lớp trưởng nói dối với cô giáo là L. chửi mình. Cô giáo T. không hỏi rõ sự việc đã cho 43 bạn lên bảng và tát vào mặt L. Sự việc khiến em rất sợ đến lớp.
Đáng chú ý là điều này lại được sự đồng ý của chính giáo viên chủ nghiệm chỉ vì em đó nói bậy. Giáo viên này đã có 21 năm đứng trên bục giảng, sau vụ việc, cô giáo này đã tạm thời bị đình chỉ.
Chưa rõ hình thức xử lý cuối cùng ra sao, tuy nhiên một câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra vào lúc này là tại sao cô giáo chủ nhiệm trên lại có cách hành xử thiếu kiểm soát đến vậy. 

"Không hiểu lý do nào hay do "ma xui quỷ khiến gì" mà tôi lại đồng ý cho các con? Nếu mà tôi kiềm chế được, sự việc không đến nỗi buồn như hiện tại", Giáo viên Trường tiểu học Ninh Sở cho biết. 
Kênh giải trí Kinh Môn - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.