Nam Cường hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Hải DươngTheo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác với các đối tác EU trong việc chuyển giao kỹ thuật, công nghệ, quản lý, nghiên cứu khai thác, phát triển tập trung những công trình mà Nam Cường đang thực hiện tại tỉnh Hải Dương. Đó là tổ hợp trung tâm thương mại và nhà ở Nam Cường; khu du lịch sinh thái kết hợp vui chơi giải trí Đảo Ngọc và dự án khai thác mỏ nước khoáng Thạch Khôi.
nam-cuong-hop-tac-voi-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-dau-tu-tai-hai-duong
Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết.
nam-cuong-hop-tac-voi-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-dau-tu-tai-hai-duong-1
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Slavia Capital đánh giá cao Tập đoàn Nam Cường trong việc phát triển đa dạng những dự án trên khắp Việt Nam.
nam-cuong-hop-tac-voi-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-dau-tu-tai-hai-duong-2
Việc hợp tác cùng Slavia Capital không chỉ giúp Nam Cường đẩy mạnh hoạt động tại tỉnh Hải Dương mà còn ở những dự án lớn trên khắp cả nước.

Ông Trần Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết, việc hợp tác này khẳng định cam kết của doanh nghiệp với sự phát triển của Hải Dương kéo dài hơn một thập kỷ. Slavia Capital là một tập đoàn toàn cầu giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính xây dựng, bất động sản, năng lượng, tiêu dùng tài chính… nên việc hợp tác sẽ mang đến những cơ hội phát triển mới cho tỉnh Hải Dương.
Trước đó, tập đoàn cũng nhận thấy tiềm lực phát triển của Hải Dương - trung chuyển của hệ thống giao thông liên vùng, vùng trọng điểm của tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Dương - Hải Phòng... Đây là nền tảng để phát triển tập đoàn, đánh dấu sự chuyển mình trong giai đoạn mới.
Trong đó, Nam Cường đã đưa khu đô thị mới phía Đông trở thành trung tâm mới của thành phố Hải Dương còn dự án ở phía Tây mở ra những khu quy hoạch hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân Hải Dương và các tỉnh lân cận.
Khu du lịch sinh thái kết hợp vui chơi giải trí Đảo Ngọc là một trong những dự án phát triển trọng điểm của Tập đoàn Nam Cường tại Hải Dương. Đảo Ngọc có phong cảnh đẹp tự nhiên, bao quanh bởi dòng sông, tiếp giáp suối nước khoáng nóng Thạch Khôi với trữ lượng lớn hàm lượng khoáng chất. Đây sẽ là điểm đến của người dân địa phương, khách du lịch trong nước và quốc tế với các dịch vụ vui chơi giải trí chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, nghỉ dưỡng cao cấp.
Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Slavia Capital đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Nam Cường trong việc kiến tạo, đầu tư phát triển đa dạng về chất lượng, tiêu chuẩn đẳng cấp cho mỗi dự án của mình trên khắp Việt Nam cũng như tỉnh Hải Dương.
Việc hợp tác cùng Slavia Capital không chỉ giúp Nam Cường đẩy mạnh hoạt động tại tỉnh Hải Dương mà còn ở những dự án lớn trên khắp cả nước. Ngoài tập đoàn đầu tư tài chính ở Trung Âu này, doanh nghiệp còn hợp tác với tập đoàn lớn như Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trong việc phát triển những công trình xanh, EGO Group (công ty thiết kế danh tiếng của Italy) trong việc phát triển cảnh quan… Hoạt động này nhằm nâng cao chất lượng công trình, mang đến những giá trị sinh thái bền vững.
Tập đoàn Nam Cường đang đẩy mạnh đầu tư tại Hà Nội với khu đô thị Dương Nội với định hướng trở thành khu đô thị không tiêu tốn năng lượng Zero Energy.
Bước đầu, các công trình Anland Complex, An Phú Shop-villa đều xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies). Đây là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng của công trình. Tập đoàn vừa nhận chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC - thành viên Ngân hàng Thế giới cho dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland.
Bên cạnh việc quản lý vận hành, khách sạn Nam Cường Hải Dương và Nam Cường Hải Phòng, doanh nghiệp dự định tiếp tục đầu tư tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc (Kiên Giang) và khách sạn 5 sao Phùng Khoang (Hà Nội), khách sạn 4 sao Nam Định

Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.