Bài tập cơ bụng 6 múi 20 phút mỗi ngày

 Gymmer


 Đây là một bài viết hay mà con trai và con gái đều có thể tập và áp dụng


Kick xem video GIẢM MỠ BỤNG & SĂN CHẮC CƠ -Hướng dẫn tập GYM # 01

10 sai lầm khi tập cơ bụng 6 múi bạn cần dừng ngay và liền.
Bạn tập cơ bụng mà không lên cơ? Hãy kiểm tra 10 sai lầm khi tập cơ bụng 6 múi để hạn chế những sai lầm nghiêm trong cản trở các múi cơ phát triển nhé.


Anh em mình ai chẳng mong muốn có cơ bụng 6 múi đẹp săn chắc phải không? Có ai từng đau khổ vì tập cơ bụng hoài mà chẳng thấy lên tí nào mà cứ giữ nguyên hoặc giảm? Bạn có dám đọc những sai lầm khiến mình không thể nào tăng cơ vùng bụng không?
Các anh em ơi, nếu đang gặp rắc rối khi tập bụng, hãy xem kỹ sai lầm khi tập cơ bụng 6 múi 9/10 người mắc phải nha! Phát triển cơ bụng đã và đang tạo ra rất nhiều thông tin nhiễu và nhận thức sai. Hãy loại bỏ tất cả những rối tung rối mù này để nhanh chóng giúp cơ bụng phát triển cực đại. Không giống như nhiều bài tập khác cho các bộ phận khác trên cơ thể, luyện tập cơ bụng làm bạn luôn phải tập trung cao độ để tránh những sai lầm cơ bản nhưng lại gây ra những chấn thương nghiêm trọng, đặc biệt là tổn thương lưng dưới. Dưới đây là 10 sai lầm khi tập cơ bụng quan trọng nhất hầu hết mọi người đều vô tình mắc phải. Nhưng nếu bạn có thể hạn chế tới mức thấp nhất hoặc loại bỏ hoàn toàn những sai lầm này, bạn sẽ thấy cơ bụng nhanh chóng nổi lên 6 hay 8 múi đẹp đều hơn cả dự tính.

Bỏ quên những bài tập kết hợp 
Nếu bạn chỉ chăm chăm tập riêng những bài tập cơ bụng, bạn đang phạm phải một sai lầm rất lớn đó. Những động tác phối hợp như cử tạ, Squat và đẩy tạ qua đầu tác động lên từng centimet của cơ bụng. Đừng quên thêm những bài tập (đa dạng bài tập) vào lộ trình.

Tập bài cơ bụng trước 

Cơ bụng là một phần của vùng cơ thân trên, giúp giữ thăng bằng cố định cho cơ thể. Nếu mới bắt đầu buổi tập bạn đã làm cho vùng cơ này mệt nhoài, thì KhoeDep.vn dám chắc 100% rằng bạn sẽ phải dùng tới 200% sức mạnh mới có thể tập những bài tập cơ bụng chuyên sâu khác như Squat, thậm chí có thể bỏ cuộc giữa chừng. Rõ ràng là vai trò của cơ bụng rất quan trọng khi tập các động tác Squat nhằm giữ cân bằng cho thân trên và bảo vệ xương cột sống. Hãy dành các bài tập bụng ở cuối buổi tập nhé.

Không cần quan tâm tới chế độ ăn.
 Bí mật để giúp cơ bụng phát triển là không có bí mật nào cả: Hãy giảm tỉ lệ mỡ cơ thể. Phép mầu này không có ngay bằng cách tập hàng trăm lần lặp các bài tập bụng cũng chẳng phải hàng ngàn hay hàng triệu. Bạn có thể luyện tập bất kỳ bài tập bụng nào bạn muốn. Tuy nhiên, nếu không quan tâm tới chế độ ăn thì bạn sẽ không bao giờ có được cơ bụng 6 múi đâu.
Lộ trình tập luyện chỉ cho cơ bụng.

Tất cả những gì bạn cần là 15 phút. Nếu bạn đang tập những bài tập kết hợp như Squat hay cử tạ, một hoặc hai bài tập cơ bụng trong 2-3 ván vào cuối buổi tập là đủ rồi.

Luyện tập cơ bụng mỗi ngày.


Cơ bụng giống như bất kỳ vùng cơ nào khác trên cơ thể. Điều đó có nghĩa là nó cần thời gian để phục hồi và bắt đầu tạo dựng múi cơ. Khi phải hoạt động nhiều và liên tục, một vài ngày nghỉ xả hơi là cần thiết. Nếu hôm nay bạn dự định tập cơ bụng thì ngày mai hãy dành thời gian tập bài khác hoặc nghỉ ngơi để cơ bụng nghỉ ngơi. Bạn càng tập quá nhiều thậm chí chẳng có ích gì mà còn gây ra những tổn thương đáng kể.

Chỉ tập gập bụng là sai lầm

 Có rất nhiều người mỗi khi nhắc tới tập cơ bụng 6 múi đều chia sẻ rằng, chẳng bài tập nào tốt hơn gập bụng cả. Có hàng tá bài tập hiệu quả hơn động tác gập bụng truyền thống này nhé. Thật vậy, những động tác gập bụng này là một trong những bài tập cơ bụng ít hiệu quả nhất bạn có thể tập. Và vì bạn không thể thực hiện những động tác khác vài trăm lần nên sẽ không hiệu quả.


Lưu ý khi tập cơ bụnng cho đúng cách 
Nghe những thông tin quảng cáo cơ bụng. 
Hãy vứt bỏ hết những lời quảng cáo trên sóng truyền hình. Mọi thứ cần phải đều đặn và luyện tập chăm chỉ để có kết quả tối ưu. 
Lưu ý: Cần tập đểu đặn theo một lộ trình hợp lý, không được quá ham tập hay quá lười. Cần kết hợp ăn uống đủ chất và tập luyện đều đặn

Nguyên tắc tập luyện
1.Tập trung vào từng động tác và sự căng cơ từng vùng. 
2. Hoàn thành bài tập trong 10 phút. 
3. Nghỉ tối đa 30 giây mỗi hiệp.
 4. Nghỉ 1 ngày giữa các buổi tập. 
5. Mỗi quy trình tập luyện phải hoàn thành 3 lần/tuần. 
6. Nếu bị chấn thương, hãy nghỉ ngơi để phục hồi mới tập lại.
 Tuần đầu tiên Thực hiện các bài dưới đây trong 1 vòng và nghỉ 30 giây sau đó lặp lại 1 lần nữa


Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.