Hải Dương: Nam thanh niên bị bắn trọng thương giữa đêm khuya“Trong nhóm đối tượng lạ mặt đó có khoảng 7 người và tôi nhận ra 1 người tên là H. trú tại xã Quang Phục. Đây chính là người đã cầm súng bắn tôi bị thương”, nạn nhân khẳng định.

Mới đây, người dân xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) xôn xao việc anh N.P.H (SN 1984) trú tại xã Đại Hợp cùng huyện bị nhóm đối tượng lạ mặt dùng súng tự chế bắn trọng thương trong đêm.
Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (30/8), lãnh đạo Công an huyện Tứ Kỳ cho biết: “Cách đây ít ngày tại xã Quang Phục thuộc địa phận huyện có xảy ra sự việc trên. Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện đang tiến hành xác minh, điều tra và truy bắt đối tượng”.

Cầu Đồng Tràng (xã Quang Phục), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy
Cầu Đồng Tràng (xã Quang Phục), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy
Trao đổi với PV, nạn nhân kể, khoảng 21h30 đêm ngày 27/8 khi anh cùng 1 người bạn đang xe máy lưu thông hướng thị trấn Tứ Kỳ về xã Đại Hợp. Khi đến khu vực cống Đồng Tràng thuộc xã Quang Phục (giáp xã Tân Kỳ) thì phát hiện một nhóm đối tượng lạ mặt theo sau.
“Khi đến khu vực trên, tôi tình cờ gặp người bạn và đứng nói chuyện. Đúng lúc này nhóm đối tượng đi đến bất ngờ rút súng tự chế trong người bắn khiến tôi bị thương đoạn gần hông bên trái”, anh H. cho biết.
Sau khi các đối tượng bỏ đi, anh H. được bạn đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Tứ Kỳ cấp cứu, điều trị vết thương và thông tin cho cơ quan công an.

Vết thương của nạn nhân khi bị đối tượng dùng súng hoa cải bắn. Ảnh: Đ.Tùy
Vết thương của nạn nhân khi bị đối tượng dùng súng hoa cải bắn. Ảnh: Đ.Tùy
Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tứ Kỳ và cơ quan chức năng xã Quang Phục có mặt tại nơi xảy ra sự việc, thu thập thông tin, chứng cứ, lấy lời khai của nạn nhân và truy tìm nhóm đối tượng.
“Trong nhóm đối tượng lạ mặt đó có khoảng 7 người và tôi nhận ra 1 người tên là H. trú tại xã Quang Phục. Đây chính là người đã cầm súng bắn tôi bị thương”, nạn nhân khẳng định.
Được biết, anh H. đã xây dựng gia đình và có con nhỏ,hiện đang làm nghề xây dựng. Bản thân nạn nhân không có mâu thuẫn với bất kỳ ai và không quen biết nhóm thanh niên lạ mặt.

Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.