Những ca sĩ nổi tiếng mang lại niềm tự hào cho đất Hải Dương


Ca sĩ Khánh Phương, Thùy Chi, Du Thiên là những ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và là người con đất Hải Dương, mang lại niềm tự hào cho quê hương.
1. Ca sĩ Khánh Phương
Ca sĩ Khánh Phương sinh ngày 4-11-1981 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Khánh Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 211 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Khánh Phương tên đầy đủ là Phạm Khánh Phương. Anh được khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến nhiều hơn sau khi thành công với ca khúc “Chiếc Khăn Gió Ấm” được phát hành.
Chân dung Ca sĩ Khánh Phương

Khánh Phương thời trẻ
– Khánh Phương tốt nghiệp đại học với 3 bằng đại học là Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ văn báo chí và một bằng ở Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.
– Anh cũng là người sáng lập ra nhóm MP5. Năm 2006 các thành viên nhóm tách ra hát solo thì Khánh Phương cũng khởi nghiệp hát đơn từ đó
Ca sĩ Khánh Phương trong đêm diễn
2. Ca sĩ Thùy Chi
Ca sĩ Thùy Chi sinh ngày 4-5-1990 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Thùy Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 111 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.
Tiểu sử Ca sĩ Thùy Chi
Chân dung Ca sĩ Thùy Chi
Thùy Chi tên thật là Trần Thùy Chi. Cô được biết là một nữ ca sĩ trẻ Việt Nam. Với chất giọng khá đặc biệt của mình cao vút, ngọt ngào, trong sáng, Thùy Chi đã chiếm chọn được cảm tình của khán giả qua các ca khúc “Giấc mơ trưa”, “Mưa”, “Thành thị”, “Phố cổ”…
Cái tên Thùy Chi được cộng đồng mạng chú ý đến từ năm 2005, khi cô đăng tải ca khúc “Giấc mơ trưa” lên mạng. Trước đó, Thùy Chi và người bạn học của mình là Minh Phương đã tham gia cuộc thi Tuổi đời mênh mông của đài truyền hình VTV3 và đã giành được giải nhất. Thùy Chi và Minh Phương lập nên nhóm nhạc TSD Band, và ban nhạc này đã giành giải đặc biệt trong cuộc thi Ban nhạc học sinh sv toàn quốc vào năm 2005. Với ca khúc “Giấc mơ trưa”, một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son, Thùy Chi đã nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ phía khán giả. Đạt thành công sau khi chia sẻ lên mạng, ca khúc “Giấc mơ trưa” của Thùy Chi được chọn biểu diễn trong chương trình Bài Hát Việt năm 2005.
Ca sĩ Thùy Chi khi làm ban giám khảo
Năm 2016, Thùy Chi bắt đầu thay đổi phong cách, từ một cô gái mặt mộc đơn giản, giờ đây Thùy Chi đã trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt, ngày 01/10/2016, sau khi nữ ca sĩ này đăng tải một bức ảnh lên trang Fanpage của mình đã nhanh chóng thu hút hơn 22 nghìn lượt like. Trong đó có nhiều người nhận xét rằng cô đang càng ngày càng đẹp hơn so với trước đây.
3. Ca sĩ Du Thiên
Ca sĩ Du Thiên sinh ngày 22-6-1985 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Du Thiên xếp hạng nổi tiếng thứ 945 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.
Tiểu sử Ca sĩ Du Thiên
Chân dung Ca sĩ Du Thiên
Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương là một nam ca sĩ có thể thể hiện thành công cả 3 dòng nhạc, nhạc trẻ, nhạc trữ tình và nhạc kịch opera. Anh bắt đầu nổi tiếng từ các khúc được nhiều khán giả yêu thích như: “Làm sao để quên em”, “Tình anh không đổi thay”, “Chợt nhận ra”, “Đông về em ở đâu”, “Xóa hết”, “Lệ cay”, “Yêu thương nhau gì đâu”. “Cho nhiều nhận lại bao nhiêu”…
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Du Thiên
Cuối năm 2016, Du Thiên vướng vào tin đồn bị bắt vì bị nghi có liên quan đến việc tàng trữ chất ma túy. Tuy nhiên, sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì bận rộn cho việc ra mắt sản phẩm mới, Du Thiên đã xuất hiện và đăng bài đính chính tin đồn trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết, hình ảnh anh bị công an bắt đang được lan truyền trên mạng chỉ là một cảnh quay nằm trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của anh, và chuyện anh bị bắt là không có thật. Nam ca sĩ này còn chia sẻ về việc, anh và ekip của mình đang thực hiện bộ phim âm nhạc “Vợ ơi anh xin lỗi” và “Yêu em không để em phải khổ đau ” và sẽ cho ra mắt vào cuối tháng 11. Nội Dung của bộ phim âm nhạc mới của Du Thiên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
Thanh Thanh (tổng hợp)

Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.