Hải Dương: Ông lão 60 tuổi dâm ô bé gái 13 tuổi
Sau khi lập biên bản, lấy lời khai của các nhân chứng liên quan đến hành vi dâm ô của ông T. đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Công an thị xã Chí Linh để giải quyết theo thẩm quyền .

Sự việc xảy ra tại phường Thái Học, thị xã Chí Linh, Hải Dương. Nạn nhân là cháu V.T.M. (SN 2005), hiện đang học lớp 7, bị ông V.V.T (SN 1957, cùng thị xã Chí Linh) dâm ô vùng kín.
Theo đơn trình báo của ông N.Đ.D (SN 1955, bố cháu M), trưa ngày 16/9, do có công việc nên ông đi ra khỏi nhà. Trước khi đi ông có dặn con gái ở nhà nấu cơm và lát có khách đến chơi. Ít phút sau, ông T. đi cùng với 2 người bạn xuống nhà, vì quen biết từ trước nên cháu M. không đề phòng.


Hải Dương: Ông lão 60 tuổi dâm ô bé gái 13 tuổi - 1
Ảnh minh họaHải Dương: Ông lão 60 tuổi dâm ô bé gái 13 tuổi - 1
Ảnh minh họa
Thấy khách đến, cháu M. xuống bếp nấu cơm và ông T. đi theo, thấy vậy cháu bé nhờ ông T. bật hộ bếp lửa. Tuy nhiên, khi cháu bé xuống bếp thì ông T. bất ngờ dồn cháu M. vào góc bếp rồi giở trò sàm sỡ với cháu.
Bị ông T. sàm sỡ bất ngờ khiến cháu M. hoảng sợ, giằng co, sau đó cháu chống trả rồi chạy thoát ra ngoài sang chú ruột cạnh đó kêu cứu. Khi người thân cháu bé sang nhà thấy ông T. cùng 2 người bạn vẫn ngồi trong nhà, nhưng sợ bị đánh nên đã bỏ chạy.
Khi phát hiện sự việc, gia đình cháu M. đã làm đơn trình báo lên Công an phường Thái Học. Sau đó, công an phường và cơ quan chức năng xuống hiện trường tìm hiểu thông tin và lấy lời khai của các bên liên quan.
Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (20/9), lãnh đạo Công an phường Thái Học thông tin, vừa qua, đơn vị có tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu M. Sau khi lập biên bản, lấy lời khai của các nhân chứng liên quan đến hành vi dâm ô của ông T. đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Công an thị xã Chí Linh để giải quyết theo thẩm quyền 

Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.