Tìm người Nhà Liệt Sỹ Nguyễn Văn Hanh, sinh năm 1950 kinh môn - Hải Dương!

      Đời đời ghi nhớ công ơn các thương binh, liệt sĩ và các anh hùng dân tộc

                                                             
Tìm thân nhân liệt sĩ!  họ tên liệt sĩ Nguyễn Văn Hanh, sinh năm 1950, quê quán, kinh môn - Hải Dương! Nhà cách thị trấn kinh môn khoảng 500 mét! gần qyán thịt chó mà chủ quán bị cụt tay! Đơn vị C21, E4, Sư 968, mặt trận Hạ Laò: Nhập ngũ 1970, hy sinh năm 1973 tại Lào!

mình quê ở thượng vũ, kim thành! hiện đang công tác tại điện biên, năm 2012 mình có đến thị trấn mường ảng, tỉnh điện biên công tác, biết mình là người hải dương có 1 bác là bộ đội chuyển ngành đã nói là trước đi bộ đội cùng với ls nguyễn văn hanh đóng quân ở bên Lào, khi Liệt Sỹ Hanh hy sinh chính tay bác ấy chôn cất; bây giờ muốn liên hệ với gd nếu chưa quy tập được hài cốt thì bác ấy sẽ chỉ chỗ! sau khi biết thông tin đó mình đã hỏi và nhận định quê của ls có thể ở xã Hiệp an, mình đã hỏi qua công an xã nhưng họ nói không biết! bây giờ có facebook mình mới nhờ mọi người tìm giúp! sdt 01674898398


Mọi người hãy Share để Liệt Sĩ Hạng tìm được người nhà mình nhé
Để chú ấy được đón về quê Hải Dương mình  Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.