Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome nhanh nhất


Mật khẩu website là 1 trong những thông tin quan trọng mà mọi người cần phải bảo mật tránh bị mất tài khoản. Đặc biệt là những tài khoản email trung tâm giúp khôi phục các tài khoản khác. Mặc định khi đăng nhập bất kỳ website nào google chrome cũng thông báo việc lưu mật khẩu cho lần sau khi đăng nhập các thông tin sẽ tự động được điền.

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome nhanh nhất

Nếu bạn sử dụng chung máy với người khác, hoặc có nguy cơ bị người khác tiếp xúc với máy tính của mình thì việc đặt mật khẩu đăng nhập vào máy tính là cần thiết và không nên chia sẻ với người khác. Vì khi biết được mật khẩu đăng nhập thì người đó cũng có thể biết được mật khẩu đã lưu trên google chrome.Ngoài ra để bảo mật thông tin hơn các bạn cũng có thể chọn xóa mật khẩu đã lưu trên google chrome, hoặc mỗi lần vào website nào đó bạn chọn trình duyệt riêng tư(phím tắt: Ctrl + Shift + N) để tất cả mọi thông tin sẽ không bị lưu lại khi tắt.

Để xóa mật khẩu đã lưu trên google chrome các bạn có thể làm nhanh bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Copy dòng sau

chrome://settings/passwords
dán lên địa chỉ thanh Google chrome như hình phía dưới sau đó nhấn Enter(Hoặc cũng có thể vào Setting --> Thiết lập nâng cao --> Quản lý mật khẩu)
Danh sách các mật khẩu đã lưu của các website sẽ hiển thị lên, nếu có quá nhiều website bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm. Muốn xóa website nào thì rê chuột lại website đó và click vào biểu tượng dấu X để xóa.

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome nhanh nhất

Thao tác xóa mật khẩu đã lưu sẽ không hoàn tác được. Sau đó các bạn nhấn Hoàn tất để hoàn thành.

Có 1 cách khác cũng khá đơn giản để xóa mật khẩu của bạn dễ nhớ hơn là khi bạn thoát website nào đó Google chrome sẽ hiển thị 1 biểu tượng hình chìa khóa, bạn chỉ việc click vào đó và chọn xóa đi là xong

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome nhanh nhất

Đây là 1 cách khá hữu hiệu để không bị lộ thông tin tài khoản cũng như mật khẩu. Tuy nhiên đối với những thông tin đăng nhập quan trọng như: email, facebook, tài khoản e-bank các bạn nên chọn tính năng đăng nhập 2 lớp để kể cả khi lộ mật khẩu thì tài khoản của bạn vẫn an toàn. Hy vọng kiến thức cơ bản này sẽ giúp ích được các bạn


Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.