Tin Nóng Bình Thuận yêu nước thành Bạo LoạnThủ tướng nói về thời gian thuê đất đặc khu Kinh Tê


Thủ Tướng Phạm Văn Đồng Nói Về Trung Quốc " kẻ thù muồn đời của dân tộc Việt Nam '


Bỏ qua những nguyên nhân sinh học, những rối loạn về sức khỏe tâm thần, người Việt thường hay bị kích động bởi hàng loạt những nguyên nhân tâm lý - xã hội. Playlist: https://www.youtube.com/playlist?list...
Toàn cảnh 100 CSCĐ phải cởi bỏ khí giới... trèo tường rút về hướng Bắc Bình... Nếu không chấp nhận yêu sách thì toàn bộ sẽ ngập trong Boom xăng! Theo Clip rất nhiều CSCĐ đã bị thương! Hiện trụ sở Đội CS PCCC Phan Rí Cửa đang bị đốt phá cùng toàn bộ xe PCCC, xe CSCĐ và xe cứu thương... Xin nói rõ rằng 100 CSCĐ này chỉ có nhiệm vụ phòng thủ và trấn giữ cái cầu ngay sát trụ sở không cho đám đông bạo loạn từ đó vượt qua cầu


Thông tin tiếp từ vụ CSCĐ rút quân khỏi Phan Rí Cửa, Tuy Phong!
Theo đó, có 30 đồng chí đang nhập viện điều trị do chấn thương và nghẹt khói, 01 đồng chí đã chuyển gấp vào Chợ Rẫy, Không có ai hy sinh. Hiện nay tinh thần của số anh em còn lại khá ổn.
Các anh em Công an cho biết: "Nhiều người dân ở Phan Rí Cửa không đồng tình với vụ bạo lực này nên đã dùng phương tiện cá nhân chở các đồng chí ấy về Công an huyện Bắc Bình trước khi đám điên cuồng kia đuổi đánh"!
Cũng theo đó, những người dân tốt này cũng không dám chống lại số người đang điên cuồng kia vì có nhiều đối tượng là dân hút chích, tù tội tha về, rượu chè, trong đó có những người đang nhiễm HIV, họ còn nói: "Công an có dẹp được vụ này thì họ cũng vẫn phải chung sống với những người đó và người thân của họ ở lâu từ thế hệ này qua thế hệ khác, họ không muốn bị trả thù".
P/s: Clip khung cảnh từ bên trong trụ sở Đội CS PCCC Phan Rí Cửa khi bị đám đông bạo loạn bao vây, đốt phá!
Ah, quả nổ, quả khói chả có tác dụng gì... ném về phía đám đông họ còn nhặt ném ngược lại vào bên CSCĐ, số quân tư trang bị mất chỉ khoảng 1/2, các đồng chí đã lanh trí đem nhiều loại công cụ hỗ trợ tuồn ra ngoài trước khi thất thủ, và đưa về Công an Bắc Bình an toàn!


Kênh Tin tức Không Kiểm Duyệt ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! ►https://goo.gl/twq2o4 Like me on Facebook! ►https://www.facebook.com/HaiDuong24H.NET ----------------------------------------­-------------------------------- Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Kênh Tin Tức, Giải Trí - Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.