9 Cách nhìn người vô cùng chuẩn xác nhất định phải thử một lần


Muốn nhìn xem một người có hạnh phúc hay không đừng nhìn vào nụ cười trên gương mặt họ, hãy nhìn vào nét mặt thoáng qua khi họ vừa tỉnh giấc vào buổi sớm mai.
Cổ Nhân xưa nay vẫn có cách nhìn người qua tướng mạo, nhìn tướng mà đoán người rất chuẩn xác. Để phân biệt một người có sự tu dưỡng tâm hồn hay không họ sẽ nhìn qua tướng mạo và việc đối nhân xử thế của một người đó với người xung quanh như thế nào? Dưới đây là những cách giúp bạn nhìn người vô cùng chuẩn xác.
1. Muốn biết tâm địa của một người, hãy nhìn vào ánh mắt họ. 
2. Muốn thấu hiểu một người, hãy nhìn vào những người bạn quanh họ. 
3. Muốn biết một người có quan tâm đến bạn không? Hãy xem anh ta có nhớ tới những lời từng nói với mình hay không. 


4. Muốn biết một người thực sự yêu bạn không? Vậy hãy xem anh ấy có nhớ tới bạn khi đang vui hay đang buồn. 5. Muốn hiểu tấm lòng của một người, hãy xem cách họ đối mặt với thất bại và khi bị bán 
đứng.
6. Muốn biết một người có tu dưỡng hay không? Hãy xem họ có nhường chỗ cho người già, trẻ nhỏ trên xe buýt không. 
7. Muốn biết một người có tố chất hay không? Hãy xem họ có tham cái lợi nhỏ hay không. 
8. Muốn biết một người lòng dạ có rộng rãi hay không? Hãy xem họ có nói xấu sau lưng người khác không. 
9. Muốn biết một người có phải người bạn chân chính không? Hãy xem khi bạn gặp hoạn nạn họ có giúp đỡ bạn không, chứ không chỉ là ngày ngày đều đi ăn uống với bạn. Biết cách nhìn người là để sống hòa hợp với mọi người, chứ không phải để nghi kỵ hay phán xét. Bởi lẽ con người gặp nhau là duyên, là để đền ơn giải oán. Nếu người chẳng tốt với mình, chắc hẳn là do nhân duyên kiếp trước. Vậy nên cũng đừng oán trách người khác, hãy thiện giải và gieo mầm thiện duyên về sau. Nếu có thể, sau khi nhìn người, hãy quay lại nhìn chính mình, tu dưỡng chính mình, hoàn thiện chính mình. Như thế cuộc sống sẽ càng thêm phần dễ dàng hơn.
 (st)


Vlog Không Kiểm Duyệt
「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24H Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.