Tài khoản adsen là gì ?

Hi xin chào tất cả các bạn đã đến kênh hướng dẫn làm youtube của Mình. Hôm nay mình sẽ trả lời tất tần tật những câu hỏi liên quan đến tài  khoản adsen. Và những nội dung làm YouTube

Trước hết bạn phải hiểu Adsen là gì?

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí  cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để chạy các quảng cáo lên kênh truyền thông của mình, và mới đây  cả video trên YouTube.
Hiểu đơn giản bạn muốn kiếm tiền trên YouTube hay trên web hay Blog của bạn, bạn phải có một tài khoản Adsen.Làm thế nào để có tài khoản adsen ?

Ở đây mình sẽ nói trên phương diện làm YoutubeKhi kênh YouTube cua bạn đạt 1000 người đăng ký và 4.000 giờ xem và tuân thủ tất cả các chính sách, cũng như quy định quảng cáo của google. 
  • Vdieo của bạn phải thân thiện với người dùng và quảng cáo. Tức không có bạo lực, hay yếu tố sexy.
  • Có lượng người xem tương đối
  • Nếu là các kênh Reup lại video thì phải có nội dụng riêng và thu hút được đông đảo người xem
Nên bạn muốn kênh youtube bật được kiếm tiền nhanh nhất đơn giản được là bạn tự làm ra các video mà không Reupp lại bất kỳ video nào. Chủ đề sẽ là làm Vlog, làm ẩm thực, làm các chia sẻ hướng dẫn hay Review và có gắn hình ảnh của bạn sẽ rất dễ dàng được bật được kiếm tiền. 

Và Mình có một lời khuyên như này:

Muốn làm youtube, bạn hãy tự tay sáng tạo ra các video, đừng có đi reup lại nội dung hay copy lại video của người khác. Và khi kênh của bạn đủ một lượng người xem nhất định rồi thì hãy gửi đơn xét duyệt bật kiếm tiền. Và bạn hãy bỏ ngay cái suy nghĩ 1000 người đăng ký với 40000 giờ xem đi.Tại vì cái con số đấy là chẳng quan trọng gì đâu. Có rất nhiều kênh vượt qua có số đấy mà vẫn không bật được kiếm tiền đơn giản là kênh đó Reup lại video, nội dung chưa rõ dang, chưa thu hút được người xem.
Và khi kênh YoTube của bạn bật được kiếm tiền thì bạn sẽ có được tài khoản adsen thôi.

Những lưu ý:

Một kênh YouTube chỉ có thể liên kết được 1 tài khoản adsen. Một tài khoản adsen có thể liên kết được nhiều kênh YouTube. Và Mỗi người chỉ được đăng ký được một tài khoản adsen duy nhất. 
Đây là những chia sẻ của Mình. Chúc các bạn thành công và hãy xem các bào viết tiếp theo của mình nhé
Vlog Không Kiểm Duyệt
「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24H Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.