Giới thiệu phần mềm tăng chất lượng video tốt nhất

Xem phim là một trong những nhu cầu giải trí thiết yếu đối với đa số người sử dụng máy tính. Và vấn đề chúng ta thường gặp là không phải bộ phim nào cũng cho chất lượng như chúng ta mong muốn. Có lẽ đã ít nhất bạn một lần bạn gặp phải trường hợp là muốn download và xem một bộ phim, hay đơn giản là một đoạn clip nhưng chất lượng quá kém, độ phân giải quá thấp khiến bạn cảm giác như “cụt hứng”. Nếu đó thực sự là vấn đề bạn từng gặp phải thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé


Phần mềm tăng chất lượng video: Cinema HD

Cinema HD là một phần mềm rất chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ tăng độ phân giải và chất lượng cho video. Nếu nhu cầu của bạn là xem video trên một tivi màn hình lớn, độ phân giải cao nhưng các video bạn sở hữu không thể đáp ứng các thông số đó, thì đây đích thực là phần mềm dành riêng cho bạn. Cinema HD cho phép người sử dụng lựa chọn chất lượng, độ phân giải của đoạn video cần chuyển đổi và chọn kênh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit trong giao diện Audio Settings. Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có thể kể đến là:

Giới thiệu phần mềm tăng chất lượng video tốt nhất DownLoad: https://drive.google.com/file/d/1noqJ... KEY https://drive.google.com/file/d/1axxX... Mật khẩu giải nén Buồn Vu Vơ
_Hỗ trợ đọc và chuyển đổi tất cả các dạng tệp tin video đang có mặt trên thị trường hiện nay như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV.
_Hỗ trợ chuyển đổi video DVD thành các video nén để có thể chạy trên các thiết bị tương ứng có hỗ trợ nhưng luôn đảm bảo các thiết lập để người dùng có thể tùy chỉnh.


_Hỗ trợ hầu hết các độ phân giải video phổ biến thường gặp như: 20x240, 640x480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và đặc biệt là FullHD.
_Tối ưu hóa các thiết bị thay thế qua thông các thiết lập vô cùng đặc biệt: cho phép tạo video cho Apple TV, DVD-Player, SVCD-Player, Nero Digital-Players, PS3 và PS4.
_Giúp tăng độ phân giải lên đến 4K2K: độ sắc nét có thể tăng đến 4 lần.
Hiện nay giá bản quyền sử dụng của Cinema HD được nhà sản xuất đưa ra là 39.99USD, và mặc định là bản dùng thử của phần mềm cho phép sử dụng 2 ngày. Bạn có thể tham khảo bản dùng thử tại đây và có thể mua bản quyền nếu có nhu cầu.

Vlog Không Kiểm Duyệt
「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24H Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.