Muốn thành cồng bạn hãy nhớ 3 lời khuyên này.


Không làm việc quá sức, tránh so sánh mình với người khác và đừng bao giờ chờ đợi xã hội sẵn sàng là 3 lời khuyên của những doanh nhân thành đạt nhất thế giới khuyên tất cả mọi người.


Chỉ cần làm theo  3 nguyên tắc đơn giản trên, tôi tin rằng bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống đau thương này


Bill Gate tỷ phú giầu thứ 2 thế giới.

 Là một nhân cách lớn cho hàng triệu người. Ông cho đi hầu hết những gì ông kiếm được và sau đó mới nhận lại chúng.Khi nhận thay cơ hội đến, ông đã quyết định bỏ việc học đại học giữa chừng để để thanh lập ngã khổng lồ Microsoft.
nhiều người thường lãng phí thời gian để ghen tỵ với những thứ mà người khác đạt được. Ông cho rằng thay vì so sánh bản thân với người khác, chúng ta hãy vui vẻ đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống thuộc về riêng mỗi người.
“Đừng bao giờ so sánh bạn với người khác. Nếu làm vậy, bạn đang tự sỉ nhục mình”, nhà đồng sáng lập Microsoft nói.

Phải bỏ việc học giữ chừng để lắm bắt cơ hộiJack Ma xuất thân từ một thầy giáo dậy tiếng anh nghèo.

Không có tiền cũng không có nhiều mối quan hệ cấp cao, cách duy nhất để Jack Ma có được như ngày hôm nay chính là học hành và nghị lực vươn lên phi thường cũng những ý tưởng kinh doanh độc đáo, bắt kịp xu hướng của thế giới hiện đại.

Vào năm 1999 cùng với 17 người alibaba được thành lập. Lúc này số người dùng internet tại Trung Quốc còn rất ít. Và số người dùng internet để mua bán hàng còn ít hơn con số này rất nhiều. Nhưng chẳng ai ngờ được 9 năm sau ông đã xây dựng được một đế chế kinh doanh qua internet lớn nhất châu á và vươn ra tâm thế giới. Vào năm 2018 tập đoàn alibaba đlọt vào top 10 thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Nói về con đường lập nhiệp của Jack Ma thì chẳng khác gì bạn đang kể một câu chuyện cổ tích có thật trong thế giới hiện đại  
Jack Ma Từ một anh giáo viên nghèo

 Jack Ma chia sẻ : Không bao giờ đợi chờ đến khi xã hội sẵn sàng chấp nhận bạn.
 Ông nói: Mọi người thường không làm theo ý tưởng của mình bởi cho rằng xã hội chưa sẵn sàng để đón nhận điều đó và đây chính là khoảng trống dành cho các doanh nhân. Bài học này được Jack Ma rút ra từ chính quá trình khởi nghiệp của mình.


Arianna Huffington: Không làm việc quá sức


Arianna Huffington Nữ Hoàng Truyền Thông

Nữ hoàng truyền thông, đồng sáng lập The Huffington Post một trang tin tức, blog hàng đầu tại Mỹ, Khuyên giới trẻ theo đuổi giấc mơ nhưng cần học cách cân bằng cuộc sống.
"Lâu này chúng ta thường ảo tưởng rằng cái giá phải trả cho thành công đó làm việc đến kiệt sức". Chúng ta chỉ có thể đạt được thành công khi từ bỏ được thói quen làm việc vật vã cả ngày và chủ động nghỉ ngơi. Đặc biệt là quan tâm giấc ngủ của mình.

Dưới đây là kinh nghiệm mà trường đời mốn chia se lại cho tất cả các bạn. Chúc các bạn có một ngày mới thật tốt lành. Xin Cảm ơn và hẹn gặp lại


Vlog Không Kiểm Duyệt
「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Subscribe! https://www.youtube.com/c/HaiDuong24H Like me on Facebook! https://www.FB.com/HaiDuong24H.NET
web:
http://www.haiduong24h.net/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Hải Dương 24H

No comments

Powered by Blogger.