Phim Hoạt Hình Khát Vọng Non Sông“Dân ta phải biết sử ta. Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam.” Lịch sử Việt Nam được thể hiện trong hàng trăm tập phim hoạt hình 2D. Mỗi tập phim gắn với một nhân vật, một sự kiện hay một tích truyện trong lịch sử. Các tập phim được chia thành hai phần là Hào Khí Ngàn Năm và Khát Vọng Non Sông.


Phần thứ nhất Hào Khí Ngàn Năm: từ tập 1 (Kinh Dương Vương thủy tổ của dân tộc Việt) đến tập 517 (Xã hội Đại Việt cuối thời Trần Dụ Tông (phần 3)). Phần thứ hai Khát Vọng Non Sông: từ tập 518 (Tết Nguyên Tiêu), tập 519 (Chu Văn An và thất trảm sớ)… Tìm hiểu tri thức lịch sử là tìm về với cội nguồn văn hóa cha ông, là tiếp thu những bài học đạo lý, giúp con người hình thành ý thức bảo tồn, kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, nâng cao lòng yêu nước, tinh thần dân tộc và ý thức trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng.Danh sách các tập phim của phần thứ nhất Hào Khí Ngàn Năm (đang cập nhật):
  1. Nguồn gốc các dân tộc Việt Nam - Đại Việt Sử Ký Tập 1
  2. Truyền thuyết về Lạc Long Quân và Âu Cơ - Đại Việt Sử Ký Tập 2
  3. Qúa Trình Hình Thành Nhà Nước Văn Lang - Đại Việt Sử Ký Tập 3

 


Bạn có thể trực tiếp xem qua playlist https://www.youtube.com/watch?


Vlog Không Kiểm Duyệt
「 Hãy like và share để video được lan toả 」 ----------------------------------------­-------------------------------- Like me on Facebook! https://www.FB.com/NguoiKeChuyenOfficial/
web:
https://www.nguoikechuyenofficial.com/
----------------------------------------­-------------------------------- 
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
Vlog Người Kể Chuyển OfficialNo comments

Powered by Blogger.